Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

22 Tháng Năm 20205:15 SA(Xem: 690)
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng
Anh – Người Nhập Cảnh Không Qua Kiểm Dịch Có Thể Sẽ Bị Phạt 1,000 Bảng

Du khách quốc tế có thể bị phạt 1,000 bảng nếu không tự cách ly trong 14 ngày khi đến Anh.

Theo kế hoạch của chính phủ Anh, các quan chức y tế sẽ có thể thực hiện kiểm tra tại chỗ tại các nơi ở riêng để kiểm tra xem mọi người có tuân thủ hay không. Bộ trưởng Bộ Nội vụ Priti Patel dự kiến sẽ công bố các biện pháp tại cuộc họp báo về Covid-19 ở phố Downing Street.

Các quy tắc mới dự kiến sẽ có hiệu lực trong tháng 06/2020.

Theo kế hoạch mới nhằm ngăn chặn làn sóng Covid-19 thứ hai, tất cả những người nhập cảnh vào Anh sẽ được yêu cầu điền vào một biểu mẫu với thông tin liên lạc của họ. Các quan chức y tế và vận tải, cũng như những người đến từ Cộng hòa Ireland sẽ được miễn kiểm dịch. Tuy nhiên, những người đến từ Pháp sẽ không được miễn, dù đã được đề xuất trước đó.

Bất kỳ hành khách nào đến Vương quốc Anh bằng đường hàng không, phà hoặc tàu hỏa đều cần cung cấp cho các quan chức của Lực lượng Biên phòng Anh địa chỉ nơi họ sẽ tự cách ly, nếu không, họ sẽ được chính phủ sắp xếp chỗ để tự cách ly. Các hãng hàng không đã cảnh báo các biện pháp kiểm dịch có thể làm cho tình hình nghiêm trọng trở nên tồi tệ hơn, vì du lịch hàng không đã giảm tới 99% do đại dịch.

Michael O'Leary, tổng giám đốc hãng hàng không Ryanair, đã mô tả kế hoạch cách ly khách du lịch là "ngu ngốc" và "không khả thi", trong khi cơ quan thương mại hàng không Airlines UK cho biết ngành du lịch quốc tế ở Anh sẽ bị dìm chết.

Trước đây, phố Downing cho biết biện pháp mới sẽ được xem xét lại ba tuần một lần khi được đưa ra. Chính phủ hiện khuyến nghị chỉ đi lại quốc tế khi thực sự cần thiết và không ai nên đi du lịch nếu có bất kỳ triệu chứng nhiễm virus nào.50Vote
40Vote
30Vote
20Vote
10Vote
00
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Làn sóng di cư có thể làm suy giảm sức hấp dẫn của Hong Kong đối với các công ty đa quốc gia và nạn chảy máu chất xám sẽ xảy ra.
01 Tháng Sáu 2020
Những ngày qua, các quan chức và truyền thông nhà nước Trung Quốc liên tục tấn công nhắm vào phản ứng của chính quyền Trump với các cuộc biểu tình ở Mỹ, so sánh tình trạng bất ổn ở Mỹ với các cuộc biểu tình ở Hong Kong.
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.