Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

24 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 11493)
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ. Sự kiện thường diễn ra vào tháng 4 hàng năm, nhưng do dịch Covid-19, New York Auto Show 2020 đã được lùi lại dự kiến vào tháng 08/2020. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, đơn vị tổ chức - Hiệp hội các đại lý xe hơi New York đã tuyên bố huỷ bỏ hoàn toàn triển lãm.

Nơi diễn ra triển lãm - Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits Convention Center hiện vẫn đang trong trạng thái sẵn sàng để trưng dụng làm bệnh viện dã chiến phục vụ bệnh nhân Covid-19. Hiện không có bệnh nhân nào đang được điều trị tại đó, dù quy ước vẫn ở chế độ chờ để đề phòng các trường hợp khẩn cấp trong tương lai. Thành phố New York đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, với hơn 196,000 ca nhiễm và 16,000 trường hợp tử vong.

Ông Mark Schienberg, chủ tịch Hiệp hội đại lý xe hơi New York, cho biết: “Kể từ khi đại dịch bùng phát, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với văn phòng Thống đốc và lãnh đạo Trung tâm hội nghị Javits về phương án bảo vệ doanh nghiệp và khách tham quan triển lãm. Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của Trung tâm Javits trong giai đoạn khó khăn, và hiểu rằng trung tâm vẫn cần cho việc phục vụ phòng chống dịch.”


Schienberg nói thêm: “Chúng tôi cũng hiểu rằng cần có kế hoạch rõ ràng cho các nhà sản xuất ô tô và các đối tác của họ để chuẩn bị cho triển lãm. Do những bất ổn gây ra bởi dịch bệnh, chúng tôi thấy sẽ là thiếu cẩn trọng nếu cứ tiếp tục tổ chức triển lãm năm 2020; thay vào đó, nên chuẩn bị cho một triển lãm hoành tráng hơn vào năm 2021.”

Ban tổ chức triển lãm hiện sẽ tập trung vào việc lên kế hoạch cho triển lãm năm 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến ngày 11/04/2021. Cũng như New York Auto Show, hàng loạt các cuộc triển lãm xe hơi quốc tế khác từ đầu năm 2020 đều đã bị huỷ bỏ, chẳng hạn như triển lãm ở Detroit, Geneva, Paris...

Nhìn chung, Covid-19 có thể sẽ khiến nhiều người rời xa phương tiện giao thông công cộng và dịch vụ chia sẻ xe để hướng tới sử dụng các phương tiện đi lại cá nhân. Một cuộc thăm dò gần đây của Harris cho thấy hơn 50% số người được hỏi cho biết họ không cảm thấy an toàn khi sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào không phải là xe của mình.

58Vote
42Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Hai 2019
Một số nhà lập pháp Ấn Độ đã cho rằng việc sử dụng Tik Tok khiến thanh thiếu niên và cả người trường thành Ấn Độ tham gia vào những hành vi làm suy thoái văn hóa. Do đó, họ yêu cầu chính phủ Ấn Độ cần có những biện pháp ngăn chặn Tik Tok.
15 Tháng Hai 2019
Ngoài smart TV chính thống, Samsung cũng có thêm một số TV với phong cách độc đáo như The Frame và Serif TV. Những chiếc TV đặc biệt về cơ bản ưu tiên thiết kế hơn những thứ khác. The Frame biến thành một tác phẩm nghệ thuật khi TV tắt, trong khi Serif TV trông giống như một món đồ nội thất sang trọng.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, chiếc điện thoại đầu bảng LG G8 sắp ra mắt có thể sẽ được tích hợp công nghệ Crystal Sound OLED, biến toàn bộ màn hình OLED thành loa. Đây là công nghệ hiện đang được LG tích hợp trên các dòng TV OLED cao cấp.
15 Tháng Hai 2019
Những hacker mũ đen đang thử nghiệm một kĩ thuật mới, cho phép đưa những mã độc có đuôi .exe của Windows lên máy tính chạy MacOS của Apple.
15 Tháng Hai 2019
Bộ ba Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/02/2019 hứa hẹn mang đến cho người dùng hiệu suất xử lý cao, trải nghiệm mượt mà và chất lượng camera đỉnh cao. Bên cạnh đó, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ đặt giá Galaxy S10 thấp hơn so với các mẫu iPhone cao cấp nhất hiện hành.
14 Tháng Hai 2019
Hồi tháng 12/2018, doanh số iPhone XR suy yếu tại nhiều thị trường khiến sản lượng cung ứng màn LCD của Japan Display, đối tác cung cấp màn LCD hàng đầu cho Apple suy giảm tới 30%.