Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

24 Tháng Năm 20207:30 CH(Xem: 11644)
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ
Triển Lãm Xe Hơi New York Auto Show 2020 Chính Thức Huỷ Bỏ

Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ. Sự kiện thường diễn ra vào tháng 4 hàng năm, nhưng do dịch Covid-19, New York Auto Show 2020 đã được lùi lại dự kiến vào tháng 08/2020. Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh vẫn đang căng thẳng, đơn vị tổ chức - Hiệp hội các đại lý xe hơi New York đã tuyên bố huỷ bỏ hoàn toàn triển lãm.

Nơi diễn ra triển lãm - Trung tâm hội nghị Jacob K. Javits Convention Center hiện vẫn đang trong trạng thái sẵn sàng để trưng dụng làm bệnh viện dã chiến phục vụ bệnh nhân Covid-19. Hiện không có bệnh nhân nào đang được điều trị tại đó, dù quy ước vẫn ở chế độ chờ để đề phòng các trường hợp khẩn cấp trong tương lai. Thành phố New York đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch, với hơn 196,000 ca nhiễm và 16,000 trường hợp tử vong.

Ông Mark Schienberg, chủ tịch Hiệp hội đại lý xe hơi New York, cho biết: “Kể từ khi đại dịch bùng phát, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ với văn phòng Thống đốc và lãnh đạo Trung tâm hội nghị Javits về phương án bảo vệ doanh nghiệp và khách tham quan triển lãm. Chúng tôi rất tự hào về những đóng góp của Trung tâm Javits trong giai đoạn khó khăn, và hiểu rằng trung tâm vẫn cần cho việc phục vụ phòng chống dịch.”


Schienberg nói thêm: “Chúng tôi cũng hiểu rằng cần có kế hoạch rõ ràng cho các nhà sản xuất ô tô và các đối tác của họ để chuẩn bị cho triển lãm. Do những bất ổn gây ra bởi dịch bệnh, chúng tôi thấy sẽ là thiếu cẩn trọng nếu cứ tiếp tục tổ chức triển lãm năm 2020; thay vào đó, nên chuẩn bị cho một triển lãm hoành tráng hơn vào năm 2021.”

Ban tổ chức triển lãm hiện sẽ tập trung vào việc lên kế hoạch cho triển lãm năm 2021, dự kiến diễn ra từ ngày 2 đến ngày 11/04/2021. Cũng như New York Auto Show, hàng loạt các cuộc triển lãm xe hơi quốc tế khác từ đầu năm 2020 đều đã bị huỷ bỏ, chẳng hạn như triển lãm ở Detroit, Geneva, Paris...

Nhìn chung, Covid-19 có thể sẽ khiến nhiều người rời xa phương tiện giao thông công cộng và dịch vụ chia sẻ xe để hướng tới sử dụng các phương tiện đi lại cá nhân. Một cuộc thăm dò gần đây của Harris cho thấy hơn 50% số người được hỏi cho biết họ không cảm thấy an toàn khi sử dụng bất kỳ phương tiện giao thông nào không phải là xe của mình.

58Vote
42Vote
310Vote
210Vote
110Vote
2.740
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Aleph Farms, công ty công nghệ thực phẩm tại Israel, đã nuôi cấy trong phòng thí nghiệm và phát triển một loại thịt bò bíp tết mà không phải giết mổ động vật.