Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

24 Tháng Năm 20209:00 CH(Xem: 14015)
Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD
Sony Xperia 1 II Sẽ Giao Hàng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD. Công ty nhận đặt hàng trước từ ngày 01/06/2020. Người dùng đặt hàng trước ngày 28/06/2020 sẽ được tặng kèm một cặp tai nghe khử tiếng ồn Sony WF-1000XM3.

Một tính năng đáng chú ý của Xperia 1 II là máy sở hữu cụm 3 camera có độ phân giải không đổi là 12 MP và kích thước từng cảm biến được thiết kế khá lớn giúp khả năng zoom được tốt hơn. Trên cùng là camera góc siêu rộng, có tiêu cự 16 mm và khẩu độ f/2.2, kích thước 1.26”, góc nhìn 130 độ và hỗ trợ công nghệ lấy nét pha kép Dual-PD AF. Tiếp đó là cảm biến tele với tiêu cự 70 mm, khẩu độ f/2.4, kích thước 1.34", hỗ trợ lấy nét theo pha và chống rung quang học OIS. Camera chính của Xperia 1 II là cảm biến Exmor có kích thước lớn 1/1.7", hỗ trợ lấy nét pha kép, chống rung quang học OIS và khẩu độ f/1.7.


Xperia 1 Mark 2 sử dụng tấm nền OLED có độ phân giải 4K, kích thước 6.5 inch với tỉ lệ 21.5:9, hỗ trợ công nghệ HDR, nhưng sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz hay 120Hz như trên các flagship hiện tại của một số hãng khác. Tuy nhiên, Sony sử dụng một công nghệ giảm mờ chuyển động mới để làm cho các chuyển động trông sắc nét và mượt mà hơn. Sony cho biết, công nghệ tương đương với tốc độ làm mới 90Hz. Màn hình cũng đi kèm với chế độ hạn chế màu sắc rực rỡ của màn hình OLED để cho ra được chất lượng hiển thị tự nhiên và trung thực hơn.

Flagship mới nhất của Sony có khả năng chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP65/IP68, đi kèm viên pin dung lượng 4,000mAh có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Máy còn có jack cắm tai nghe 3.5 mm - một tính năng khá quan trọng với phần lớn người dùng mà Sony đã cắt giảm trên thế hệ tiền nhiệm Xperia 1.

53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Bảy 2019
Năm 2005, Apple đã liên lạc với Qualcomm với tư cách là nhà cung cấp tiềm năng cho chip modem trong mẫu iPhone đầu tiên. Phản ứng của Qualcomm khi đó khá "bất thường". Công ty gửi lại một lá thư yêu cầu Apple ký thỏa thuận cấp phép bằng sáng chế trước khi Qualcomm xem xét việc cung cấp chip.
22 Tháng Bảy 2019
Tháng 07/2019, một năm sau sự kiện tàu không gian đầu tiên của Trung Quốc Tiangong-1 mất kiểm soát và rớt xuống Thái Bình Dương, họ cũng đã cho Tiangong-2 rời khỏi quỹ đạo bay và đáp xuống Trái Đất. Tiangong-2 đi vào tầng khí quyển và bốc cháy bên trên Nam Thái Bình Dương vào ngày 19/07/2019.
22 Tháng Bảy 2019
Đi tàu xe, máy bay thì không được nói điều xui rủi! Điều này đã là luật bất thành văn vì mọi người ai cũng cầu mong một chuyến đi bình an và suôn sẻ. Nhưng một hãng hàng không lớn đã phải đăng đàn xin lỗi vì "Chỉ ra ghế ngồi chỗ nào trên máy bay dễ chết nhất!"
21 Tháng Bảy 2019
Trong suốt cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung đang diễn ra, không có nhiều đề cập về 5G, nhưng công nghệ 5G thật sự đóng vai trò quan trọng và tương lai của nó sẽ bị ảnh hưởng nhiều. 5G có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên, Huawei nắm nhiều công nghệ tiên phong còn Tổng thống Trump muốn Mỹ dẫn đầu trong cuộc đua mới của nhân loại.
21 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, ứng dụng FaceApp đang tạo nên một hiện tượng mới trên các trang mạng xã hội. FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa và thêm bộ lọc hình ảnh, một tính năng mới của FaceApp được cập nhật cho phép người dùng biến đổi gương mặt của mình trẻ hơn hoặc già đi vài chục tuổi.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.