Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

24 Tháng Năm 20209:00 CH(Xem: 14248)
Sony Xperia 1 II Sẽ Xuất Xưởng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD
Sony Xperia 1 II Sẽ Giao Hàng Ở Mỹ Từ 24-07-2020 Với Giá 1,199 USD

Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD. Công ty nhận đặt hàng trước từ ngày 01/06/2020. Người dùng đặt hàng trước ngày 28/06/2020 sẽ được tặng kèm một cặp tai nghe khử tiếng ồn Sony WF-1000XM3.

Một tính năng đáng chú ý của Xperia 1 II là máy sở hữu cụm 3 camera có độ phân giải không đổi là 12 MP và kích thước từng cảm biến được thiết kế khá lớn giúp khả năng zoom được tốt hơn. Trên cùng là camera góc siêu rộng, có tiêu cự 16 mm và khẩu độ f/2.2, kích thước 1.26”, góc nhìn 130 độ và hỗ trợ công nghệ lấy nét pha kép Dual-PD AF. Tiếp đó là cảm biến tele với tiêu cự 70 mm, khẩu độ f/2.4, kích thước 1.34", hỗ trợ lấy nét theo pha và chống rung quang học OIS. Camera chính của Xperia 1 II là cảm biến Exmor có kích thước lớn 1/1.7", hỗ trợ lấy nét pha kép, chống rung quang học OIS và khẩu độ f/1.7.


Xperia 1 Mark 2 sử dụng tấm nền OLED có độ phân giải 4K, kích thước 6.5 inch với tỉ lệ 21.5:9, hỗ trợ công nghệ HDR, nhưng sẽ không hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz hay 120Hz như trên các flagship hiện tại của một số hãng khác. Tuy nhiên, Sony sử dụng một công nghệ giảm mờ chuyển động mới để làm cho các chuyển động trông sắc nét và mượt mà hơn. Sony cho biết, công nghệ tương đương với tốc độ làm mới 90Hz. Màn hình cũng đi kèm với chế độ hạn chế màu sắc rực rỡ của màn hình OLED để cho ra được chất lượng hiển thị tự nhiên và trung thực hơn.

Flagship mới nhất của Sony có khả năng chống nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP65/IP68, đi kèm viên pin dung lượng 4,000mAh có hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây. Máy còn có jack cắm tai nghe 3.5 mm - một tính năng khá quan trọng với phần lớn người dùng mà Sony đã cắt giảm trên thế hệ tiền nhiệm Xperia 1.

53Vote
41Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.210
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2019
Những đám mây bụi giữa các ngôi sao và những tinh vân lấp lánh chen chúc nhau trong chòm sao Orion. Một trong những tinh vân sáng nhất, M78, nằm ở trung tâm của quan cảnh rộng lớn đầy màu sắc mà quý vị đang xem, khu vực bao phủ phần phía Bắc thắt lưng Orion. Cách Trái Đất 1500 năm ánh sáng, tinh vân phản chiếu màu xanh rộng khoảng 5 năm ánh sáng. Sắc xanh của nó là do sự ưu tiên của bụi phản xạ ánh sáng trắng xanh từ những ngôi sao trẻ và nóng.
08 Tháng Ba 2019
Các hacker đến từ Trung Quốc được cho là đã thâm nhập nhiều trường đại học tại Mỹ và trên toàn thế giới nhằm chiếm quyền truy cập đến một nghiên cứu liên quan hàng hải quân sự.
08 Tháng Ba 2019
Thời gian gần đây, LG đã công khai thừa nhận sẽ không tập trung vào việc phát triển smartphone màn hình gập như thương hiệu khác. Thay vào đó, công ty đang ấp ủ dự định về một mẫu smartphone có thể kéo giãn, một ý tưởng mà tưởng chừng như rất khó để biến thành hiện thực.
08 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, trong một bài viết dài 3,200 từ chia sẻ trên Facebook, CEO Mark Zuckerberg đã đưa ra những lời hứa hẹn, cho biết Facebook sẽ chuyển hướng sang việc phát triển những ứng dụng nhắn tin của mạng xã hội, bao gồm Messenger, Whatsapp và Instagram sẽ có tính năng bảo mật cao hơn, khó can thiệp để đọc trộm tin nhắn riêng tư hơn. Thậm chí, Mark Zuckerberg còn cho biết Facebook sẵn sàng bị cấm hoạt động ở một số quốc gia không cho phép Facebook hoạt động theo hướng mà hãng đang mong muốn.
08 Tháng Ba 2019
Tính đến 2019, đã hơn 10 năm kể từ khi “Bệnh nhân Berlin” - trường hợp đầu tiên chữa khỏi HIV được công bố. Khoảng đầu tháng 03/2019, thế giới đã ngạc nhiên với trường hợp thứ 2 là một bệnh nhân người Anh cũng được tuyên bố là chữa khỏi HIV. Bây giờ thêm một bệnh nhân khác cũng được tuyên bố là loại bỏ thành công HIV ra khỏi cơ thể bằng biện pháp cấy ghép tủy. Đồng thời, nhóm nghiên cứu còn tuyên bố rằng rất có thể những ca thành công thứ 4, thứ 5 hoặc nhiều hơn nữa cũng sẽ được công bố.
08 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, theo trang Nikkei, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies đã yêu cầu các công ty Nhật Bản, bao gồm Murata Manufacturing và Toshiba Memory gia tăng cung cấp các bộ phận cho smartphone.