Nấm Ma Và Đám Mây Magellanic

25 Tháng Năm 20205:00 SA(Xem: 14686)
Nấm Ma Và Đám Mây Magellanic
IMG_1478-Edit
Image Credit & Copyright: Gill Fry


Các ngôi sao tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm trong vắt ở Khu bảo tồn Thác Wannon, Tây Nam Victoria, Australia. Thực tế, sự xuất hiện mờ nhạt phía trên ngọn cây là đám mây duy nhất có thể nhìn thấy, còn được gọi là Đám mây Magellan Lớn, thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà Milky Way. Ở phía trước dưới cội cây, nấm ma trên Trái đất đang tỏa sáng ma mị. Ánh sáng ma quái của nó thực ra là một màu xanh xỉn hơn, nhưng qua ống kính máy ảnh kỹ thuật số, ánh sáng có màu xanh lá cây tươi sáng hơn. Hai hình ảnh được kết hợp lại để tạo ra khung cảnh mà quý vị đang xem. Một ảnh tập trung lấy nét các ngôi sao xa xôi và Đám mây Magellan Lớn cách chúng ta khoảng 160,000 năm ánh sáng. Ảnh còn lại được chụp tập trung lấy nét vào nấm ma ở nền trước.
58Vote
44Vote
320Vote
27Vote
117Vote
2.656
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo NBC News, công nghệ mùi kỹ thuật số là thứ mà tất cả chúng ta có thể trải nghiệm trong tương lai.