Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ

02 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 26735)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ
blank
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014

Theo nguồn tin, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 10/12/2014 để trình làng smartphone Tizen đầu tiên, được gọi là Z1. Phía Samsung Electronics từ chối đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.

Samsung đã từng lên kế hoạch ra mắt một smartphone Tizen ở Nga trong quý III/2014 nhưng sau đó đã bỏ kế hoạch. Công ty cho biết đang muốn tăng cường hơn nữa các hệ sinh thái Tizen. Hiện chỉ có một số ít các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm smartwatch, đang chạy trên nền tảng riêng của Samsung.

Đa số các thiết bị di động của Samsung chạy trên nền tảng Android của Google. Việc phát triển hệ điều hành riêng là một phần trong nỗ lực giảm sự lệ thuộc vào Google.
514Vote
41Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.