Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ

02 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 26635)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ
blank
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014

Theo nguồn tin, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 10/12/2014 để trình làng smartphone Tizen đầu tiên, được gọi là Z1. Phía Samsung Electronics từ chối đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.

Samsung đã từng lên kế hoạch ra mắt một smartphone Tizen ở Nga trong quý III/2014 nhưng sau đó đã bỏ kế hoạch. Công ty cho biết đang muốn tăng cường hơn nữa các hệ sinh thái Tizen. Hiện chỉ có một số ít các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm smartwatch, đang chạy trên nền tảng riêng của Samsung.

Đa số các thiết bị di động của Samsung chạy trên nền tảng Android của Google. Việc phát triển hệ điều hành riêng là một phần trong nỗ lực giảm sự lệ thuộc vào Google.
514Vote
41Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Tư pháp William Barr thông báo sẽ rời nhiệm sở ngày 23/12/2020, ngay sau khi Đại cử tri đoàn xác nhận việc Tổng thống Donald Trump thất bại trước Tổng thống đắc cử của Đảng Dân chủ Joe Biden.
14 Tháng Mười Hai 2020
Dù Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đều đồng ý sẽ tiếp tục đàm phán thỏa thuận Brexit, cả hai bên cảnh báo về nguy cơ không đạt được thỏa thuận.
13 Tháng Mười Hai 2020
Một tài liệu từ cơ quan viễn thông ANATEL của Brazil đã xác nhận rằng Galaxy S21 series sẽ không được bán kèm củ sạc bên trong hộp.
13 Tháng Mười Hai 2020
Đức áp đặt lệnh phong tỏa một phần từ ngày thứ Tư (16/12/2020) nhằm ngăn chặn sự lây lan của Covid-19 được cho đang “phát triển theo cấp số nhân”.
13 Tháng Mười Hai 2020
Nhiều người dùng iPhone đã báo cáo về lỗi tin nhắn SMS và iMessages, khi có tin nhắn SMS và iMessages gửi đến, không có bất kỳ thông báo nào được hiện lên.
13 Tháng Mười Hai 2020
Các ngân hàng lớn nhất của Phố Wall dự đoán nền kinh tế toàn cầu sẽ chật vật trong khoảng thời gian đầu năm 2021 trước khi phục hồi mạnh mẽ nhờ tiêm chủng Covid-19 và các kế hoạch kích cầu phát huy tác dụng.