Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ

02 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 27349)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ
blank
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014

Theo nguồn tin, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 10/12/2014 để trình làng smartphone Tizen đầu tiên, được gọi là Z1. Phía Samsung Electronics từ chối đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.

Samsung đã từng lên kế hoạch ra mắt một smartphone Tizen ở Nga trong quý III/2014 nhưng sau đó đã bỏ kế hoạch. Công ty cho biết đang muốn tăng cường hơn nữa các hệ sinh thái Tizen. Hiện chỉ có một số ít các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm smartwatch, đang chạy trên nền tảng riêng của Samsung.

Đa số các thiết bị di động của Samsung chạy trên nền tảng Android của Google. Việc phát triển hệ điều hành riêng là một phần trong nỗ lực giảm sự lệ thuộc vào Google.
514Vote
41Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang GeekWire, Microsoft có một danh sách các dịch vụ online mà hãng cấm nhân viên mình sử dụng để đảm bảo bí mật kinh doanh không bị đối thủ biết được, trong đó có nhiều cái tên quen thuộc cho môi trường làm việc hiện đại như Slack, Google Docs, Amazon Web Services...
24 Tháng Sáu 2019
Kỳ 1: Ngày Âm Nhạc Hóa Tàn Tro
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, hàng loạt công ty lớn của Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics, Hyundai Motor, Kia Motors và LG Electronics đang chuyển sản xuất ra khỏi Trung Quốc trong nỗ lực giảm sự phụ thuộc quá mức vào Trung Quốc khiến họ dễ chịu tổn thương từ sự cạnh tranh dâng cao tại địa phương, căng thẳng địa chính trị cũng như nhiều yếu tố kinh tế khác. Các yếu tố thường tác động nặng nề nhất đến những công ty lớn.
24 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) xác nhận máy tính của Phòng thí nghiệm Tên lửa đẩy (JPL) bị hack năm 2018.
24 Tháng Sáu 2019
Tháng 06/2019, Huawei nộp đơn kiện Bộ Thương mại Mỹ - động thái mới nhất trong trận chiến giữa Huawei và chính phủ Donald Trump. Mỹ cho rằng thiết bị viễn thông Huawei có thể bị Trung Quốc lợi dụng để gián điệp và dĩ nhiên Huawei một mực bác bỏ cáo buộc.
23 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, các nhà lập pháp thành phố San Francisco đã bỏ phiếu đồng thuận việc cấm toàn bộ việc bán các sản phẩm thuốc lá điện tử ở thành phố. Đây được coi là 1 đòn giáng vào công ty Juul Labs, công ty sản xuất thuốc lá điện tử lớn ở Mỹ có trụ sở chính ở thành phố San Francisco.