Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ

02 Tháng Mười Hai 201412:00 SA(Xem: 26679)
Samsung Sẽ Ra Mắt Smartphone Chạy Tizen Ở Ấn Độ
blank
Samsung Electronics Co Ltd có kế hoạch ra mắt một chiếc smartphone mới chạy trên hệ điều hành Tizen của riêng mình ở Ấn Độ vào cuối tháng 12/2014

Theo nguồn tin, Samsung sẽ tổ chức một cuộc họp báo vào ngày 10/12/2014 để trình làng smartphone Tizen đầu tiên, được gọi là Z1. Phía Samsung Electronics từ chối đưa ra thêm bất cứ bình luận nào.

Samsung đã từng lên kế hoạch ra mắt một smartphone Tizen ở Nga trong quý III/2014 nhưng sau đó đã bỏ kế hoạch. Công ty cho biết đang muốn tăng cường hơn nữa các hệ sinh thái Tizen. Hiện chỉ có một số ít các thiết bị, bao gồm cả các sản phẩm smartwatch, đang chạy trên nền tảng riêng của Samsung.

Đa số các thiết bị di động của Samsung chạy trên nền tảng Android của Google. Việc phát triển hệ điều hành riêng là một phần trong nỗ lực giảm sự lệ thuộc vào Google.
514Vote
41Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.240
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Bảy 2020
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
02 Tháng Bảy 2020
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
02 Tháng Bảy 2020
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
02 Tháng Bảy 2020
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
30 Tháng Sáu 2020
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
30 Tháng Sáu 2020
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.