Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

26 Tháng Năm 20208:30 CH(Xem: 10830)
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.

Apple đã đóng cửa các cửa hàng trên toàn thế giới khi đại dịch Covid-19 lan rộng nhưng đã dần dần mở cửa lại dựa trên dữ liệu y tế địa phương. Đầu tháng 05/2020, công ty đã mở lại một số cửa hàng ở Alaska, Idaho và Alabama.

Tại các cửa hàng dự kiến được mở cửa trở lại ở Mỹ, các thủ tục mới sẽ được áp dụng tương tự như những cửa hàng đã hoạt động trở lại của hãng tại Hàn Quốc, Úc và Áo. Theo quy trình mới của Apple, các cửa hàng có phục vụ khách vào bên trong cửa hàng sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên trải qua kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang trước khi vào. Apple sẽ cung cấp khẩu trang cho những khách hàng không mang theo. Các quy tắc giãn cách xã hội sẽ giới hạn số lượng người trong cửa hàng tại một thời điểm, điều mà Apple cho biết những khách hàng cần vào cửa hàng sẽ mất thời gian chờ đợi.


Đại diện Apple cho biết: “Trong bối cảnh nhiều người đang phải học tập và làm việc tại nhà, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Nếu có thể, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ mua hàng trực tuyến”

Trước đó, công ty cho biết sẽ mở cửa trở lại các cửa hàng tại Đức. Công ty đã bắt đầu đóng cửa các cửa hàng của mình ở Trung Quốc vào tháng 01/2020 và mở lại vào giữa tháng 03/2020. Chỉ vài ngày sau đó, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch lan rộng ra toàn cầu. Vào giữa tháng 04/2020, cửa hàng đầu tiên bên ngoài Trung Quốc của Apple được mở cửa trở lại là ở Hàn Quốc.
Và hãng tiếp tục mở cửa dần các cửa hàng ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

510Vote
41Vote
310Vote
213Vote
18Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.