Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

26 Tháng Năm 20208:30 CH(Xem: 11581)
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ
Apple Sẽ Mở Lại Khoảng 100 Cửa Hàng Ở Mỹ

Apple có kế hoạch mở lại khoảng 100 cửa hàng ở Mỹ, chủ yếu là với dịch vụ phục vụ ghé ngang trước cửa hàng, dù cũng có một số có dịch vụ cho khách vào bên trong cửa hàng.

Apple đã đóng cửa các cửa hàng trên toàn thế giới khi đại dịch Covid-19 lan rộng nhưng đã dần dần mở cửa lại dựa trên dữ liệu y tế địa phương. Đầu tháng 05/2020, công ty đã mở lại một số cửa hàng ở Alaska, Idaho và Alabama.

Tại các cửa hàng dự kiến được mở cửa trở lại ở Mỹ, các thủ tục mới sẽ được áp dụng tương tự như những cửa hàng đã hoạt động trở lại của hãng tại Hàn Quốc, Úc và Áo. Theo quy trình mới của Apple, các cửa hàng có phục vụ khách vào bên trong cửa hàng sẽ yêu cầu khách hàng và nhân viên trải qua kiểm tra nhiệt độ và đeo khẩu trang trước khi vào. Apple sẽ cung cấp khẩu trang cho những khách hàng không mang theo. Các quy tắc giãn cách xã hội sẽ giới hạn số lượng người trong cửa hàng tại một thời điểm, điều mà Apple cho biết những khách hàng cần vào cửa hàng sẽ mất thời gian chờ đợi.


Đại diện Apple cho biết: “Trong bối cảnh nhiều người đang phải học tập và làm việc tại nhà, mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Nếu có thể, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ mua hàng trực tuyến”

Trước đó, công ty cho biết sẽ mở cửa trở lại các cửa hàng tại Đức. Công ty đã bắt đầu đóng cửa các cửa hàng của mình ở Trung Quốc vào tháng 01/2020 và mở lại vào giữa tháng 03/2020. Chỉ vài ngày sau đó, Apple đã đóng cửa tất cả các cửa hàng bên ngoài Trung Quốc trong bối cảnh đại dịch lan rộng ra toàn cầu. Vào giữa tháng 04/2020, cửa hàng đầu tiên bên ngoài Trung Quốc của Apple được mở cửa trở lại là ở Hàn Quốc.
Và hãng tiếp tục mở cửa dần các cửa hàng ở Châu Âu, Châu Á và Mỹ.

510Vote
41Vote
310Vote
213Vote
18Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo trang TechCrunch, dữ liệu tài khoản chứa thông tin cá nhân của 49 triệu người dùng Instagram đã vô tình bị rò rỉ trên mạng Internet. Những tài khoản bị ảnh hưởng bao gồm cả người nổi tiếng, tài khoản thương hiệu và một lượng người dùng có tầm ảnh hưởng lớn trên Instagram.
23 Tháng Năm 2019
Hồi tháng 03/2019, Apple chính thức thừa nhận bàn phím cánh bướm của hãng gặp lỗi và ra mắt chương trình sửa miễn phí. Tuy nhiên, chương trình vẫn bị nhiều người dùng phàn nàn vì không hỗ trợ các mẫu MacBook vừa ra mắt như MacBook Air 2018 và MacBook Pro 2018. Hai mẫu laptop đã được cập nhật bàn phím nhưng cuối cùng vẫn gặp lỗi.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Ngân hàng Trung ương Nepal tuyên bố cấm cửa ví điện tử Alipay và WeChat Pay tại Nepal.
22 Tháng Năm 2019
Tháng 05/2019, chính quyền ông Donald Trump đã ra lệnh cấm các công ty Mỹ hợp tác với Huawei. Tuân thủ chính sách mới, Google đã chính thức rút giấy phép sử dụng Android của Huawei và một loạt công ty Mỹ khác như Qualcomm, Intel cũng yêu cầu nhân viên tạm ngừng hợp tác với Huawei.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Facebook chia sẻ rằng hãng đang giúp đỡ các tổ chức y tế cộng đồng chống lại các dạng dịch bệnh bằng cách chia sẻ cho họ 3 dạng bản đồ số có chứa các thông tin liên quan đến nhân khẩu học, cách thức di chuyển và khả năng truy cập Internet của người dùng mạng xã hội.
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.