HP Ra Mắt Laptop Giống MacBook Air Dành Cho Doanh Nhân

02 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 28021)
HP Ra Mắt Laptop Giống MacBook Air Dành Cho Doanh Nhân
blank
Hình theverge.com

HP đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay mới mỏng và nhẹ hơn so với MacBook Air. Chiếc laptop mới chạy hệ điều hành Windows 8 có lên là Elitebook Folio 1020 dành cho người dùng văn phòng, bao gồm một cổng cắm riêng biệt dành cho doanh nghiệp cùng chế độ bảo mật bằng dấu vân tay. Bên cạnh đó, thiết bị còn vượt qua các bài kiểm tra về chống sốc và chống rơi theo tiêu chuẩn quân đợi, vì vậy khá thích hợp cho những nhân viên văn phòng có tính vụng về.

Elitebook Folio 1020 có RAM 8GB, ổ cứng SSD từ 128GB đến 256GB và thời lượng pin lên đến 9 giờ sử dụng. Đặc biệt, chip Intel Core M hoạt động không cần quạt làm mát, máy sẽ chạy êm hơn và mát hơn.

Một điểm đáng chú ý là Folio 1020 sẽ có hai model khác nhau cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên chỉ có một phiên bản là nhẹ hơn so với MacBook Air. Phiên bản tiêu chuẩn Standard Edition của Folio 1020 sẽ dày hơn, bao gồm màn hình 12.5” và độ phân giải HD 1080p, và có thể nâng cấp thành màn hình cảm ứng. Phiên bản thứ hai là phiên bản Special Edition nhẹ hơn MacBook Air, chỉ khoảng 1 kg (2.27 pounds), với thân máy được làm từ sợi carbon và hợp kim magie-lithium. Phiên bản đặc biệt cũng được trang bị màn hình 12.5” nhưng có độ phân giải quadHD (2560x1440 pixel) và không thể nâng cấp thành màn hình cảm ứng. Phiên bản Standard Edition sẽ được bán ra vào tháng 2/2015 còn Special Edition sẽ lên kệ vào tháng 4/2014.

Hiện HP chưa công bố giá bán hai sản phẩm, nhưng thông tin cho rằng hai model mới của Folio 1020 sẽ đắt hơn so với MacBook Air của Apple. Nếu thông tin là sự thật, các ấn tượng ban đầu của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bên cạnh đó, các tính năng như cổng doanh nghiệp được trang bị cho các thiết bị mới hoàn toàn không cần thiết với tiêu dùng phổ thông. Ngoài ra, người dùng doanh nghiệp sẽ gặp vấn đề khó khăn nếu muốn nâng cấp lên một loạt các thiết bị có giá thành cao như vây.

Hình theverge.com
521Vote
41Vote
315Vote
211Vote
112Vote
3.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.