HP Ra Mắt Laptop Giống MacBook Air Dành Cho Doanh Nhân

02 Tháng Mười Hai 20141:00 SA(Xem: 27934)
HP Ra Mắt Laptop Giống MacBook Air Dành Cho Doanh Nhân
blank
Hình theverge.com

HP đã giới thiệu chiếc máy tính xách tay mới mỏng và nhẹ hơn so với MacBook Air. Chiếc laptop mới chạy hệ điều hành Windows 8 có lên là Elitebook Folio 1020 dành cho người dùng văn phòng, bao gồm một cổng cắm riêng biệt dành cho doanh nghiệp cùng chế độ bảo mật bằng dấu vân tay. Bên cạnh đó, thiết bị còn vượt qua các bài kiểm tra về chống sốc và chống rơi theo tiêu chuẩn quân đợi, vì vậy khá thích hợp cho những nhân viên văn phòng có tính vụng về.

Elitebook Folio 1020 có RAM 8GB, ổ cứng SSD từ 128GB đến 256GB và thời lượng pin lên đến 9 giờ sử dụng. Đặc biệt, chip Intel Core M hoạt động không cần quạt làm mát, máy sẽ chạy êm hơn và mát hơn.

Một điểm đáng chú ý là Folio 1020 sẽ có hai model khác nhau cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên chỉ có một phiên bản là nhẹ hơn so với MacBook Air. Phiên bản tiêu chuẩn Standard Edition của Folio 1020 sẽ dày hơn, bao gồm màn hình 12.5” và độ phân giải HD 1080p, và có thể nâng cấp thành màn hình cảm ứng. Phiên bản thứ hai là phiên bản Special Edition nhẹ hơn MacBook Air, chỉ khoảng 1 kg (2.27 pounds), với thân máy được làm từ sợi carbon và hợp kim magie-lithium. Phiên bản đặc biệt cũng được trang bị màn hình 12.5” nhưng có độ phân giải quadHD (2560x1440 pixel) và không thể nâng cấp thành màn hình cảm ứng. Phiên bản Standard Edition sẽ được bán ra vào tháng 2/2015 còn Special Edition sẽ lên kệ vào tháng 4/2014.

Hiện HP chưa công bố giá bán hai sản phẩm, nhưng thông tin cho rằng hai model mới của Folio 1020 sẽ đắt hơn so với MacBook Air của Apple. Nếu thông tin là sự thật, các ấn tượng ban đầu của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều. Bên cạnh đó, các tính năng như cổng doanh nghiệp được trang bị cho các thiết bị mới hoàn toàn không cần thiết với tiêu dùng phổ thông. Ngoài ra, người dùng doanh nghiệp sẽ gặp vấn đề khó khăn nếu muốn nâng cấp lên một loạt các thiết bị có giá thành cao như vây.

Hình theverge.com
521Vote
41Vote
315Vote
211Vote
112Vote
3.160
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.