Vệ Binh Quốc Gia Bị Nhiễm Covid-19 Sau Khi Đối Phó Các Cuộc Biểu Tình

09 Tháng Sáu 20208:00 CH(Xem: 11633)
Vệ Binh Quốc Gia Bị Nhiễm Covid-19 Sau Khi Đối Phó Các Cuộc Biểu Tình
Vệ Binh Quốc Gia Bị Nhiễm Covid-19 Sau Khi Đối Phó Các Cuộc Biểu Tình

Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.

Brooke Davis, phát ngôn viên Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington cho biết họ không thể tiết lộ số người nhiễm virus do “tính an ninh”. Từ ngày 01/06/2020, 1,700 vệ binh đã được điều động để đối phó các cuộc biểu tình nổ ra trước Nhà Trắng và những nơi khác như Florida, Idaho, Indiana, Maryland, Missouri, Mississippi, New Jersey, Ohio, South Carolina, Tennessee và Utah.

Các cuộc biểu tình đã diễn ra trên khắp nước Mỹ trong gần hai tuần qua để phản đối bạo lực của cảnh sát, dẫn đến cái chết của người đàn ông da màu George Floyd ở Minneapolis, bang Minnesota.


Các vệ binh được xét nghiệm Covid-19 trước và sau khi triển khai. Dù nhiều người tham gia biểu tình có đeo khẩu trang, nhưng không phải tất cả đều làm vậy. Và có nhiều nhân viên hành pháp và vệ binh cũng không đeo khẩu trang.

Theo nghiên cứu của nhóm chuyên gia thuộc Đại học California ở Berkeley được công bố trên tạp chí Nature, 22 tiểu bang của Mỹ chứng kiến xu hướng gia tăng ca nhiễm Covid-19 mới khi các hạn chế được nới lỏng và nhiều người xuống đường biểu tình. Trong khi đó, khoảng 20 bang ghi nhận số ca nhiễm mới giảm đi gần đây và 8 bang không có nhiều biến động.


50Vote
40Vote
32Vote
27Vote
16Vote
1.715
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Cơ quản bảo vệ dữ liệu Phần Lan đang tiến hành điều tra HMD, một startup vốn đang sở hữu khai thác thương hiệu Nokia vì phát hiện điện thoại của người dùng tự động gửi dữ liệu một cách âm thầm về máy chủ tại Trung Quốc. Sự việc được biết tới khi người dùng chiếc Nokia 7 theo dõi và phát hiện dữ liệu bao gồm vị trí, số SIM và serial điện thoại bị gửi không mã hóa tới Trung Quốc khi máy được bật lên.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, một số nguồn tin cho biết, Amazon sẽ trực tiếp cạnh tranh Google và Facebook, hai công ty đang thống trị mảng quảng cáo trực tuyến trị giá hơn 129 tỷ USD. Đó chính là ra mắt một nền tảng quảng cáo mới trên thiết bị di động, hướng tới những người thường xuyên mua sắm thông qua ứng dụng Amazon.
22 Tháng Ba 2019
Bất kể thời tiết giá lạnh ra sao, một cơ hội để nhìn ngắm những ánh sáng lung linh trời bắc bao phủ lên trên bề mặt đóng băng của Hồ Superior trên bờ biển phía tây của Keweenaw Peninusla là phần thưởng của đêm tối.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, trang Bloomberg đưa tin, một người đàn ông Litva tên là Evaldas Rimasauskas, 50 tuổi, đã nhận tội có liên quan đến một đường dây lừa đảo xuyên quốc gia. Bằng những phương thức khá cơ bản, Rimasauskas và đồng bọn đã chiếm đoạt của Google và Facebook tổng cộng 121 triệu USD.
22 Tháng Ba 2019
Các nhà phân tích thị trường đã phác họa một bức tranh ảm đạm cho thị trường chip toàn cầu kể từ tháng 12/2018, nhưng họ bắt đầu bi quan hơn trong dự báo thu nhập quý đầu tiên của Samsung.
22 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo VentureBeat đưa tin, Facebook Messenger đã được cập nhật một tính năng mới: khả năng trích dẫn và trả lời cho từng tin nhắn cụ thể trong một đoạn hội thoại, giúp người dùng dễ theo dõi nội dung cuộc trò chuyện hơn, đặc biệt khi ở trong một group chat đông người tham gia.