Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6

03 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 26292)
Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6
blank
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6. Thậm chí, nhiều người có thể sẽ lầm tưởng Dakelele Big Cola 3 chính là iPhone 6 nếu chỉ nhìn thoáng qua.

blank
Dakelele Big Cola 3 (Trung Quốc) cũng giống như một loạt các smartphone nhái khác, chỉ có bề ngoài giống y hệt phiên bản chính nhưng cấu hình phần cứng lại khác rất xa. Nhưng riêng Dakelele Big Cola 3 lại có cấu hình cao so với nhiều món hàng nhái khác đến từ Trung Quốc.

Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, được phủ cả lớp kính sapphire chống xước, chip xử lý 8 lõi 64-bit MediaTek MT6752, tốc độ 1.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ lên tới 128 GB, camera 13MP sử dụng cảm biến Sony IMX214 với khẩu độ f/2.0, camera 8MP.

Vẫn có một số điểm khác biệt dễ nhận ra giữa Dakelele Big Cola 3 và iPhone 6 như logo ở phía sau, các thay đổi ở phím bấm cạnh máy, nút im lặng ở cạnh trái, có thêm khay phụ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dakelele Big Cola 3 sẽ được bán tại Trung Quốc với mức giá 243 USD. Khó có khả năng máy sẽ được du nhập sang các thị trường khác bởi chắc chắn sẽ khó thoát khỏi mạng lưới pháp lý với Apple.

56Vote
40Vote
34Vote
25Vote
10Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.