Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6

03 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 26769)
Dakelele Big Cola 3: Chiếc Điện Thoại Giá Rẻ Giống Hệt iPhone 6
blank
Chiếc smartphone Dakelele Big Cola 3 đến từ Trung Quốc có thiết kế giống “không sót chi tiết nào” với iPhone 6. Thậm chí, nhiều người có thể sẽ lầm tưởng Dakelele Big Cola 3 chính là iPhone 6 nếu chỉ nhìn thoáng qua.

blank
Dakelele Big Cola 3 (Trung Quốc) cũng giống như một loạt các smartphone nhái khác, chỉ có bề ngoài giống y hệt phiên bản chính nhưng cấu hình phần cứng lại khác rất xa. Nhưng riêng Dakelele Big Cola 3 lại có cấu hình cao so với nhiều món hàng nhái khác đến từ Trung Quốc.

Máy có màn hình 5 inch, độ phân giải 1920 x 1080 pixel, được phủ cả lớp kính sapphire chống xước, chip xử lý 8 lõi 64-bit MediaTek MT6752, tốc độ 1.7 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ lên tới 128 GB, camera 13MP sử dụng cảm biến Sony IMX214 với khẩu độ f/2.0, camera 8MP.

Vẫn có một số điểm khác biệt dễ nhận ra giữa Dakelele Big Cola 3 và iPhone 6 như logo ở phía sau, các thay đổi ở phím bấm cạnh máy, nút im lặng ở cạnh trái, có thêm khay phụ hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD.

Dakelele Big Cola 3 sẽ được bán tại Trung Quốc với mức giá 243 USD. Khó có khả năng máy sẽ được du nhập sang các thị trường khác bởi chắc chắn sẽ khó thoát khỏi mạng lưới pháp lý với Apple.

56Vote
40Vote
34Vote
25Vote
10Vote
3.515
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.