Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

04 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21652)
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.
blank
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

Cụ thể, Bluetooth 4.2 tăng tốc độ lên 2.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Bluetooth 4.2 còn tăng dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải giúp tiết kiệm năng lượng và ít lỗi hơn. Ngoài ra, chuẩn Bluetooth mới cũng có tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp qua chuẩn IPv6.


Chuẩn Bluetooth 4.0 hiện rất phổ biến và người dùng có thể nâng cấp dễ dàng lên phiên bản 4.1 và 4.2 qua phương pháp cập nhật firmware. Nhưng để có thể tận dụng hết lợi thế của chuẩn Bluetooth mới thì người dùng sẽ cần phải nâng cấp phần cứng của thiết bị để có cấu hình phù hợp hơn.
59Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Năm 2020
Theo một nghiên cứu của chính phủ công bố hôm thứ Hai (11/05/2020), nền kinh tế suy giảm do Covid-19 gây ra có thể đẩy 9 triệu người dân Mexico vào nghèo khó. Nghiên cứu cũng kêu gọi viện trợ như lương hưu và bảo hiểm tại quốc gia không cấp trợ cấp thất nghiệp.
12 Tháng Năm 2020
Một đợt bùng phát đại dịch Covid-19 chưa được kiểm soát tại một thành phố gần biên giới Nga và một loạt các ca nhiễm mới ở Vũ Hán đã khiến nhiều người lo ngại về một làn sóng bùng phát mới ở Trung Quốc.
11 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Ngoại giao New Zealand cho biết đất nước họ sẽ tự đứng ra bảo vệ mình sau khi Trung Quốc cảnh báo việc ủng hộ Đài Loan tham gia Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) có thể gây tổn hại cho mối quan hệ song phương.
11 Tháng Năm 2020
Thủ tướng Angela Merkel đã kêu gọi người Đức cần tuân thủ các quy tắc xa cách xã hội để làm chậm đại dịch Covid-19 sau khi dữ liệu cho thấy dịch bệnh đang lan nhanh trở lại.
11 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump có kế hoạch đưa ra cảnh báo rằng tin tặc Trung Quốc đang tìm cách đánh cắp nghiên cứu phát triển vaccine chống Covid-19 của Mỹ.
11 Tháng Năm 2020
Nhân viên Nhà Trắng đã được lệnh phải đeo khẩu trang khi vào Cánh Tây. Lệnh được ban ra sau khi có hai nhân viên dương tính với Covid-19.