Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

04 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21776)
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.
blank
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

Cụ thể, Bluetooth 4.2 tăng tốc độ lên 2.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Bluetooth 4.2 còn tăng dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải giúp tiết kiệm năng lượng và ít lỗi hơn. Ngoài ra, chuẩn Bluetooth mới cũng có tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp qua chuẩn IPv6.


Chuẩn Bluetooth 4.0 hiện rất phổ biến và người dùng có thể nâng cấp dễ dàng lên phiên bản 4.1 và 4.2 qua phương pháp cập nhật firmware. Nhưng để có thể tận dụng hết lợi thế của chuẩn Bluetooth mới thì người dùng sẽ cần phải nâng cấp phần cứng của thiết bị để có cấu hình phù hợp hơn.
59Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.