Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

04 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21955)
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.
blank
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

Cụ thể, Bluetooth 4.2 tăng tốc độ lên 2.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Bluetooth 4.2 còn tăng dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải giúp tiết kiệm năng lượng và ít lỗi hơn. Ngoài ra, chuẩn Bluetooth mới cũng có tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp qua chuẩn IPv6.


Chuẩn Bluetooth 4.0 hiện rất phổ biến và người dùng có thể nâng cấp dễ dàng lên phiên bản 4.1 và 4.2 qua phương pháp cập nhật firmware. Nhưng để có thể tận dụng hết lợi thế của chuẩn Bluetooth mới thì người dùng sẽ cần phải nâng cấp phần cứng của thiết bị để có cấu hình phù hợp hơn.
59Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Flipkart tuyên bố tiến tới loại bỏ nhựa dùng 1 lần trong gói hàng trước tháng 03/2021. Hãng cũng cam kết chuyển sang “100% nhựa tái chế” trong chuỗi cung ứng nguồn. Công ty sẽ thay thế túi nilon bằng túi giấy và cuộn bóng khí làm từ carton.
30 Tháng Tám 2019
Hình ảnh kính viễn vọng trường rộng đang hướng về phía chòm sao Cepheus và cặp tinh vân phản xạ NGC 7129 (phải) và cụm sao mở NGC 7142.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Apple cho biết sẽ cung cấp cho bên thứ ba cùng một “bộ phận chính hãng, các công cụ, sự đào tạo, hướng dẫn sửa chữa và chẩn đoán lỗi” như những nhà cung cấp được ủy quyền của mình. Theo lý thuyết, những cửa hàng bên thứ ba được Apple xác minh sẽ có thể thay thế linh kiện và sửa chữa thiết bị Apple một cách chính xác và chính hãng.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, theo một nguồn tin tham dự buổi họp giữa Tổng thống Mỹ và các quan chức chịu trách nhiệm an ninh quốc gia, ông Donald Trump nêu ý kiến sử dụng bom hạt nhân để đánh tan cơn bão. Gần như ngay lập tức, mọi người nhận ra ý kiến này tệ tới mức nào, nó tệ đến mức ông Trump khẳng định ngay mình chưa bao giờ nói thế. Dù vậy, trang Axios cho biết có cả băng ghi âm.
30 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, trong bài đăng trên trang Medium, Jennifer Blakely, cựu luật sư Google, đã tiết lộ việc ngoại tình giữa mình và trưởng ban pháp chế của Google, David Drummond và hai người có với nhau một đứa con vào năm 2007. Mối quan hệ vi phạm chính sách của Google về việc cấm các mối quan hệ giữa cấp quản lý và người dưới quyền.
30 Tháng Tám 2019
Apple sẽ tiếp tục triển khai chương trình cải thiện trợ lý ảo Siri nhằm giúp trải nghiệm của người dùng với Siri được tốt hơn.