Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

04 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 22021)
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.
blank
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

Cụ thể, Bluetooth 4.2 tăng tốc độ lên 2.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Bluetooth 4.2 còn tăng dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải giúp tiết kiệm năng lượng và ít lỗi hơn. Ngoài ra, chuẩn Bluetooth mới cũng có tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp qua chuẩn IPv6.


Chuẩn Bluetooth 4.0 hiện rất phổ biến và người dùng có thể nâng cấp dễ dàng lên phiên bản 4.1 và 4.2 qua phương pháp cập nhật firmware. Nhưng để có thể tận dụng hết lợi thế của chuẩn Bluetooth mới thì người dùng sẽ cần phải nâng cấp phần cứng của thiết bị để có cấu hình phù hợp hơn.
59Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, thẩm phán tại Canada đã đưa ra ngày bắt đầu phiên tòa xét xử việc dẫn độ bà Mạnh Vãn Châu, cựu Giám đốc tài chính của Huawei. Theo Bloomberg, phiên tòa sẽ bắt đầu vào ngày 20/01/2020, và dự kiến việc xét xử có thể kéo dài đến tháng 10/2020.
07 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, trong khi mạng 5G vẫn còn chưa phổ biến, Samsung – công ty công nghệ nổi tiếng từ Hàn Quốc đã có những bước đi đầu tiên, bắt đầu chuẩn bị cho việc nghiên cứu và phát triển mạng 6G trong tương lai.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo nguồn tin của trang The Information, Facebook sẽ công bố tiền ảo vào cuối tháng 06/2019 và dùng chính nó để trả lương cho nhân viên dự án.
06 Tháng Sáu 2019
Wi-Fi 6 dự kiến sẽ trở nên phổ biến vào năm 2020, giúp kết nối mạng không dây trở nên an toàn hơn, ổn định hơn.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Sony xác nhận hãng vẫn ở trong thị trường smartphone và muốn mảng smartphone có lời vào năm 2020 bằng cách giảm chi phí hoạt động đi 50%. Công ty cũng tái cấu trúc bộ phận Sản phẩm và giải pháp điện tử, trong đó bao gồm cả nhánh mobile, để hoạt động hiệu quả hơn và củng cố các thiết bị sắp ra mắt. Xperia 1 là một trong những chiếc máy đầu tiên xuất hiện trong đợt tái cấu trúc.
06 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, Chủ tịch tập đoàn Huawei, ông Lương Hoa đã tuyên bố trước cánh báo chí có mặt tại đại bản doanh của Huawei tại Thẩm Quyến, Trung Quốc, rằng “chúng tôi sẵn sàng ký cam kết không do thám các nước” để được tiếp tục bán thiết bị cơ sở hạ tầng mạng viễn thông, và được Mỹ bỏ lệnh cấm vận không cho phép nhập linh kiện, công nghệ và nhận những sự trợ giúp về kỹ thuật của các tập đoàn lớn của Mỹ, thứ gây chú ý trong những tuần qua.