Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

04 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 21610)
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.
blank
Chuẩn Bluetooth 4.2 đã được công bố với nhiều cải tiến đáng kể giúp cải thiện sự riêng tư, tốc độ nhanh hơn.

Cụ thể, Bluetooth 4.2 tăng tốc độ lên 2.5 lần so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, Bluetooth 4.2 còn tăng dung lượng lưu trữ của các gói dữ liệu nhỏ trong lúc truyền tải giúp tiết kiệm năng lượng và ít lỗi hơn. Ngoài ra, chuẩn Bluetooth mới cũng có tăng cường tính bảo mật và hỗ trợ kết nối Internet trực tiếp qua chuẩn IPv6.


Chuẩn Bluetooth 4.0 hiện rất phổ biến và người dùng có thể nâng cấp dễ dàng lên phiên bản 4.1 và 4.2 qua phương pháp cập nhật firmware. Nhưng để có thể tận dụng hết lợi thế của chuẩn Bluetooth mới thì người dùng sẽ cần phải nâng cấp phần cứng của thiết bị để có cấu hình phù hợp hơn.
59Vote
41Vote
30Vote
23Vote
10Vote
4.213
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.