Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm

04 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22177)
Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm
blank
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, doanh số bán thiết bị đã không đạt được như mong đợi.

Một số nguồn tin cho rằng bộ chip NUCLUN của LG là “thế hệ kế cận” của các chip MediaTek cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các smartphone của đối thủ cạnh tranh Huawei. Ngoài ra, con chip mà LG đã chi 179 triệu USD trong hai năm để phát triển có tốc độ xử lý sẽ giảm khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dẫn đến hiệu suất hoạt động sẽ trở nên chậm chạp. Những vấn đề này đã hạn chế sự tăng trưởng doanh số bán hàng của LG G3 Screen, đang được bán với mức giá 179USD.


Chip LG NUCLUN là bộ vi xử lý 8 nhân 32-bit (gồm hai lõi tứ ghép lại), được xây dựng trên thiết kế big.LITTLE của ARM. Thiết bị có 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz. Do đó, các vấn đề xảy ra với chip mới của LG có thể xuất phát từ firmware của LG G3 Screen. Nếu muốn tiếp tục phát triển thiết bị này, công ty cần phải khắc phục các lỗi để giúp LG G3 Screen hoạt động tốt hơn.
516Vote
41Vote
311Vote
29Vote
13Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Trung tâm Dải ngân Hà của chúng ta phát sáng theo bao nhiêu cách?
01 Tháng Tư 2020
Trong ba tháng đầu năm 2020, các thị trường chứng khoán trên toàn thế giới chịu tổn thất lớn nhất lịch sử do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.