Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm

04 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22402)
Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm
blank
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, doanh số bán thiết bị đã không đạt được như mong đợi.

Một số nguồn tin cho rằng bộ chip NUCLUN của LG là “thế hệ kế cận” của các chip MediaTek cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các smartphone của đối thủ cạnh tranh Huawei. Ngoài ra, con chip mà LG đã chi 179 triệu USD trong hai năm để phát triển có tốc độ xử lý sẽ giảm khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dẫn đến hiệu suất hoạt động sẽ trở nên chậm chạp. Những vấn đề này đã hạn chế sự tăng trưởng doanh số bán hàng của LG G3 Screen, đang được bán với mức giá 179USD.


Chip LG NUCLUN là bộ vi xử lý 8 nhân 32-bit (gồm hai lõi tứ ghép lại), được xây dựng trên thiết kế big.LITTLE của ARM. Thiết bị có 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz. Do đó, các vấn đề xảy ra với chip mới của LG có thể xuất phát từ firmware của LG G3 Screen. Nếu muốn tiếp tục phát triển thiết bị này, công ty cần phải khắc phục các lỗi để giúp LG G3 Screen hoạt động tốt hơn.
516Vote
41Vote
311Vote
29Vote
13Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Hai 2019
Syuzan Patvakanyan vẫn đi tìm con gái kể từ khi các bác sĩ buộc cô phải từ bỏ đứa bé cách đây gần hai thập kỷ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 12/2019, theo cố vấn Tổng thống Syria, chính quyền Damascus đang xem xét khả năng kiện Washington ăn cắp dầu ở một tòa quốc tế.
29 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh chiêu mộ hàng nghìn nhân tài làm việc ở nước ngoài để phát triển đất nước, nhưng vấp phải cáo buộc gián điệp và đánh cắp công nghệ.
29 Tháng Mười Hai 2019
Samsung có thể sẽ ra mắt Galaxy S11 trước sự kiện MWC 2020 khoảng 2 tuần, chính xác là ngày 11/02/2020 tại thành phố San Francisco.
28 Tháng Mười Hai 2019
Japan Display (JDI) muốn bán nhà máy Hakusan cho Apple hoặc Sharp.
28 Tháng Mười Hai 2019
Nga đang đẩy mạnh quá trình "balkan hóa" công nghệ và hạ tầng của mình trong những tháng gần đây