Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm

04 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22681)
Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm
blank
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, doanh số bán thiết bị đã không đạt được như mong đợi.

Một số nguồn tin cho rằng bộ chip NUCLUN của LG là “thế hệ kế cận” của các chip MediaTek cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các smartphone của đối thủ cạnh tranh Huawei. Ngoài ra, con chip mà LG đã chi 179 triệu USD trong hai năm để phát triển có tốc độ xử lý sẽ giảm khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dẫn đến hiệu suất hoạt động sẽ trở nên chậm chạp. Những vấn đề này đã hạn chế sự tăng trưởng doanh số bán hàng của LG G3 Screen, đang được bán với mức giá 179USD.


Chip LG NUCLUN là bộ vi xử lý 8 nhân 32-bit (gồm hai lõi tứ ghép lại), được xây dựng trên thiết kế big.LITTLE của ARM. Thiết bị có 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz. Do đó, các vấn đề xảy ra với chip mới của LG có thể xuất phát từ firmware của LG G3 Screen. Nếu muốn tiếp tục phát triển thiết bị này, công ty cần phải khắc phục các lỗi để giúp LG G3 Screen hoạt động tốt hơn.
516Vote
41Vote
311Vote
29Vote
13Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.