Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm

04 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22699)
Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm
blank
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, doanh số bán thiết bị đã không đạt được như mong đợi.

Một số nguồn tin cho rằng bộ chip NUCLUN của LG là “thế hệ kế cận” của các chip MediaTek cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các smartphone của đối thủ cạnh tranh Huawei. Ngoài ra, con chip mà LG đã chi 179 triệu USD trong hai năm để phát triển có tốc độ xử lý sẽ giảm khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dẫn đến hiệu suất hoạt động sẽ trở nên chậm chạp. Những vấn đề này đã hạn chế sự tăng trưởng doanh số bán hàng của LG G3 Screen, đang được bán với mức giá 179USD.


Chip LG NUCLUN là bộ vi xử lý 8 nhân 32-bit (gồm hai lõi tứ ghép lại), được xây dựng trên thiết kế big.LITTLE của ARM. Thiết bị có 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz. Do đó, các vấn đề xảy ra với chip mới của LG có thể xuất phát từ firmware của LG G3 Screen. Nếu muốn tiếp tục phát triển thiết bị này, công ty cần phải khắc phục các lỗi để giúp LG G3 Screen hoạt động tốt hơn.
516Vote
41Vote
311Vote
29Vote
13Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Có một sự thật lạ lùng đang diễn ra tại Trung Quốc đó làm ngay cả khi đi vứt rác, người dân cũng bị “săm soi” bởi những chiếc camera. Khoảng đầu tháng 08/2019, những chiếc thùng rác tại khu dân cư của Trung Quốc đã được ứng dụng công nghệ nhận diện gương mặt để quản lí chặt chẽ việc tự phân loại rác của người dân.
06 Tháng Tám 2019
Khi Apple đang sẵn sàng Apple Arcade, dịch vụ game mà hãng đang đầu tư rất nhiều tiền để hỗ trợ các hãng game tạo ra các tác phẩm trên nền iOS và Mac OS, Google cũng đang thử nghiệm dịch vụ tương tự tên là Play Pass.
06 Tháng Tám 2019
21 năm trước, những kết quả được trình bày lần đầu tiên cho thấy phần lớn năng lượng trong vũ trụ của chúng ta không phải ở các ngôi sao hay thiên hà mà gắn liền với không gian.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo, Apple sẽ mang cảm biến vân tay trở lại iPhone bằng cách tích hợp nó vào màn hình và hoạt động song song với công nghệ nhận diện gương mặt Face ID.
06 Tháng Tám 2019
Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với 81% diện tích được bao phủ bởi băng giá. Sau nhiều tháng đạt mức nhiệt kỷ lục, hiện hòn đảo đang phải chứng kiến hơn 12 tỷ tấn băng tan chảy chỉ trong một ngày.
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Florence Parly, Bà bộ trưởng quốc phong Pháp, đưa ra thông báo nước Pháp cũng sẽ triển khai chương trình giám sát và phỏng thủ chủ động từ vũ trụ, đồng nghĩa với việc thêm 1 quốc gia tham gia vào cuộc chạy đua vũ trang trên vũ trụ. Số tiền dự kiến chi vào dự án sẽ vào khoảng 780 triệu USD, đưa tổng số tiền trang bị vũ trang của Pháp cho giai đoạn 2019-2025 lên đến gần 5 tỷ USD.