Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm

04 Tháng Mười Hai 201411:00 CH(Xem: 22759)
Chip NUCLUN Khiến Doanh Số Bán LG G3 Screen Sụt Giảm
blank
Tháng 10/2014, LG đã công bố chiếc smartphone LG G3 Screen, thiết bị đầu tiên được trang bị bộ xử lý 8 nhân NUCLUN được chính công ty sản xuất. Tuy nhiên chỉ hai tháng sau khi ra mắt, doanh số bán thiết bị đã không đạt được như mong đợi.

Một số nguồn tin cho rằng bộ chip NUCLUN của LG là “thế hệ kế cận” của các chip MediaTek cơ bản vẫn thường được sử dụng trong các smartphone của đối thủ cạnh tranh Huawei. Ngoài ra, con chip mà LG đã chi 179 triệu USD trong hai năm để phát triển có tốc độ xử lý sẽ giảm khi hoạt động trong môi trường có nhiệt độ cao, dẫn đến hiệu suất hoạt động sẽ trở nên chậm chạp. Những vấn đề này đã hạn chế sự tăng trưởng doanh số bán hàng của LG G3 Screen, đang được bán với mức giá 179USD.


Chip LG NUCLUN là bộ vi xử lý 8 nhân 32-bit (gồm hai lõi tứ ghép lại), được xây dựng trên thiết kế big.LITTLE của ARM. Thiết bị có 4 nhân ARM Cortex-A15 tốc độ 1.5 GHz và bốn nhân ARM Cortex-A7 tốc độ 1.2 GHz. Do đó, các vấn đề xảy ra với chip mới của LG có thể xuất phát từ firmware của LG G3 Screen. Nếu muốn tiếp tục phát triển thiết bị này, công ty cần phải khắc phục các lỗi để giúp LG G3 Screen hoạt động tốt hơn.
516Vote
41Vote
311Vote
29Vote
13Vote
3.540
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.