Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

03 Tháng Mười Hai 20208:15 CH(Xem: 10241)
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về sự kiện ra mắt cuối cùng trong năm của Apple. Một số ý kiến suy đoán cho rằng rất có thể nó là một chiếc tai nghe AirPods over-the-ear cao cấp và một chiếc thẻ AirTags.

 

Theo trang MacRumors, Apple đã gửi một bản thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ của hãng, để họ chuẩn bị cho việc lên danh sách các thiết bị mới, bao gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Các nhà cung cấp sẽ phải cập nhật thông tin vào lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 08/12/2020.

 

Apple không hề có thông báo về một sự kiện ra mắt ngày 08/12 Do đó, có vẻ như các thiết bị phần cứng mới sẽ được công bố thông qua một thông cáo báo chí. Apple đã tổ chức tới 3 sự kiện ra mắt thiết bị mới trong mùa thu, có vẻ như vậy đã là khá nhiều. Công ty đã ra mắt loạt thiết bị mới bao gồm iPhone 12 series, hai chiếc iPad mới, MacBook mới và Mac mini mới chạy chip M1, HomePod mini. Do đó, các thiết bị ra mắt sắp tới có thể chỉ bao gồm các phụ kiện.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng nói về về một món phụ kiện giúp người dùng có thể định vị và tìm lại các đồ bị thất lạc, được gọi tên là Air Tags. Người dùng có thể gắn Air Tags vào móc chìa khóa hoặc các vật dụng thường xuyên bị thất lạc, để dễ dàng tìm lại chúng bằng cách định vị trên iPhone. Trong khi đó, AirPods Studio sẽ là chiếc tai nghe không dây over-the-ear cao cấp. Tuy nhiên các thông tin rò rỉ cho rằng AirPods Studio sẽ không ra mắt sớm, ít nhất là cho đến đầu năm 2021.

 

Cho dù có là thiết bị bí ẩn nào được ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem món quà Giáng Sinh bất ngờ của Apple là gì.



53Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.
06 Tháng Năm 2020
Bài phân tích bên dưới của tác giả Brahma Chellaney, giáo sư nghiên cứu chiến lược tại Trung tâm Nghiên cứu Chính sách ở New Delhi, Ấn Độ, được đăng trên trang The Hill.