Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

03 Tháng Mười Hai 20208:15 CH(Xem: 10902)
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về sự kiện ra mắt cuối cùng trong năm của Apple. Một số ý kiến suy đoán cho rằng rất có thể nó là một chiếc tai nghe AirPods over-the-ear cao cấp và một chiếc thẻ AirTags.

 

Theo trang MacRumors, Apple đã gửi một bản thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ của hãng, để họ chuẩn bị cho việc lên danh sách các thiết bị mới, bao gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Các nhà cung cấp sẽ phải cập nhật thông tin vào lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 08/12/2020.

 

Apple không hề có thông báo về một sự kiện ra mắt ngày 08/12 Do đó, có vẻ như các thiết bị phần cứng mới sẽ được công bố thông qua một thông cáo báo chí. Apple đã tổ chức tới 3 sự kiện ra mắt thiết bị mới trong mùa thu, có vẻ như vậy đã là khá nhiều. Công ty đã ra mắt loạt thiết bị mới bao gồm iPhone 12 series, hai chiếc iPad mới, MacBook mới và Mac mini mới chạy chip M1, HomePod mini. Do đó, các thiết bị ra mắt sắp tới có thể chỉ bao gồm các phụ kiện.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng nói về về một món phụ kiện giúp người dùng có thể định vị và tìm lại các đồ bị thất lạc, được gọi tên là Air Tags. Người dùng có thể gắn Air Tags vào móc chìa khóa hoặc các vật dụng thường xuyên bị thất lạc, để dễ dàng tìm lại chúng bằng cách định vị trên iPhone. Trong khi đó, AirPods Studio sẽ là chiếc tai nghe không dây over-the-ear cao cấp. Tuy nhiên các thông tin rò rỉ cho rằng AirPods Studio sẽ không ra mắt sớm, ít nhất là cho đến đầu năm 2021.

 

Cho dù có là thiết bị bí ẩn nào được ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem món quà Giáng Sinh bất ngờ của Apple là gì.



53Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.