Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

03 Tháng Mười Hai 20208:15 CH(Xem: 10077)
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về sự kiện ra mắt cuối cùng trong năm của Apple. Một số ý kiến suy đoán cho rằng rất có thể nó là một chiếc tai nghe AirPods over-the-ear cao cấp và một chiếc thẻ AirTags.

 

Theo trang MacRumors, Apple đã gửi một bản thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ của hãng, để họ chuẩn bị cho việc lên danh sách các thiết bị mới, bao gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Các nhà cung cấp sẽ phải cập nhật thông tin vào lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 08/12/2020.

 

Apple không hề có thông báo về một sự kiện ra mắt ngày 08/12 Do đó, có vẻ như các thiết bị phần cứng mới sẽ được công bố thông qua một thông cáo báo chí. Apple đã tổ chức tới 3 sự kiện ra mắt thiết bị mới trong mùa thu, có vẻ như vậy đã là khá nhiều. Công ty đã ra mắt loạt thiết bị mới bao gồm iPhone 12 series, hai chiếc iPad mới, MacBook mới và Mac mini mới chạy chip M1, HomePod mini. Do đó, các thiết bị ra mắt sắp tới có thể chỉ bao gồm các phụ kiện.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng nói về về một món phụ kiện giúp người dùng có thể định vị và tìm lại các đồ bị thất lạc, được gọi tên là Air Tags. Người dùng có thể gắn Air Tags vào móc chìa khóa hoặc các vật dụng thường xuyên bị thất lạc, để dễ dàng tìm lại chúng bằng cách định vị trên iPhone. Trong khi đó, AirPods Studio sẽ là chiếc tai nghe không dây over-the-ear cao cấp. Tuy nhiên các thông tin rò rỉ cho rằng AirPods Studio sẽ không ra mắt sớm, ít nhất là cho đến đầu năm 2021.

 

Cho dù có là thiết bị bí ẩn nào được ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem món quà Giáng Sinh bất ngờ của Apple là gì.



53Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.