Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

03 Tháng Mười Hai 20208:15 CH(Xem: 10148)
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020
Apple Sẽ Ra Mắt Một Thiết Bị Phần Cứng Bí Ẩn Vào Ngày 08-12-2020

Hôm thứ Năm (03/12/2020), Apple thông báo với các nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của hãng rằng một thiết bị phần cứng mới sẽ ra mắt vào ngày 08/12/2020. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về sự kiện ra mắt cuối cùng trong năm của Apple. Một số ý kiến suy đoán cho rằng rất có thể nó là một chiếc tai nghe AirPods over-the-ear cao cấp và một chiếc thẻ AirTags.

 

Theo trang MacRumors, Apple đã gửi một bản thông báo tới các nhà cung cấp dịch vụ của hãng, để họ chuẩn bị cho việc lên danh sách các thiết bị mới, bao gồm cả mô tả sản phẩm và giá bán. Các nhà cung cấp sẽ phải cập nhật thông tin vào lúc 5 giờ 30 phút sáng ngày 08/12/2020.

 

Apple không hề có thông báo về một sự kiện ra mắt ngày 08/12 Do đó, có vẻ như các thiết bị phần cứng mới sẽ được công bố thông qua một thông cáo báo chí. Apple đã tổ chức tới 3 sự kiện ra mắt thiết bị mới trong mùa thu, có vẻ như vậy đã là khá nhiều. Công ty đã ra mắt loạt thiết bị mới bao gồm iPhone 12 series, hai chiếc iPad mới, MacBook mới và Mac mini mới chạy chip M1, HomePod mini. Do đó, các thiết bị ra mắt sắp tới có thể chỉ bao gồm các phụ kiện.

 

Trước đây, một số nguồn tin từng nói về về một món phụ kiện giúp người dùng có thể định vị và tìm lại các đồ bị thất lạc, được gọi tên là Air Tags. Người dùng có thể gắn Air Tags vào móc chìa khóa hoặc các vật dụng thường xuyên bị thất lạc, để dễ dàng tìm lại chúng bằng cách định vị trên iPhone. Trong khi đó, AirPods Studio sẽ là chiếc tai nghe không dây over-the-ear cao cấp. Tuy nhiên các thông tin rò rỉ cho rằng AirPods Studio sẽ không ra mắt sớm, ít nhất là cho đến đầu năm 2021.

 

Cho dù có là thiết bị bí ẩn nào được ra mắt, chúng ta hãy cùng chờ đợi để xem món quà Giáng Sinh bất ngờ của Apple là gì.



53Vote
41Vote
31Vote
23Vote
12Vote
310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?
12 Tháng Sáu 2020
Twitter đã xóa hơn 170,000 tài khoản được cho là truyền bá các thông điệp không đúng sự thật ca ngợi chính phủ Trung Quốc, đặc biệt là về Covid-19, vấn đề Hong Kong và cả các cuộc biểu tình ở Mỹ.