Tất Cả Các Mẫu Samsung Galaxy S21 Có Thể Sẽ Không Được Bán Kèm Củ Sạc

07 Tháng Mười Hai 202010:30 CH(Xem: 11868)
Tất Cả Các Mẫu Samsung Galaxy S21 Có Thể Sẽ Không Được Bán Kèm Củ Sạc
Tất Cả Các Mẫu Samsung Galaxy S21 Có Thể Sẽ Không Được Bán Kèm Củ Sạc

Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.

Apple tuyên bố hãng làm vậy để giảm lượng khí thải carbon và chất thải điện tử, nhưng trên thực tế nó giúp Apple giảm bớt khá nhiều chi phí sản xuất. Và một số nguồn tin mới có vẻ như đã xác nhận rằng tất cả các mẫu Galaxy S21 sắp tới cũng sẽ không được bán kèm củ sạc trong hộp.

Theo Tecnoblog, một tập tài liệu của cơ quan viễn thông ANATEL tại Brazil đã xác nhận rằng Galaxy S21 (tên mã SM-G991B/DS), Galaxy S21 Plus (SM-G996B/DS) và Galaxy S21 Ultra (SM-G998B/DS) đều không đi kèm củ sạc.


Một nguồn tin khác cho biết rằng thậm chí tai nghe có dây cũng sẽ không được bán kèm trong hộp của những chiếc Galaxy S21. Tuy nhiên, Samsung có thể cung cấp lựa chọn thay thế bằng tai nghe không dây.

Các công ty công nghệ, đặc biệt là các hãng smartphone thường xuyên “học theo” nhau. Và việc không bán điện thoại kèm củ sạc có thể sẽ giúp Samsung giảm bớt chi phí sản xuất, từ đó giảm giá bán của những chiếc Galaxy S21. Trước đó, cũng đã có báo cáo về việc các mẫu Galaxy S21 sẽ có giá bán thấp hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S20.

52Vote
40Vote
33Vote
24Vote
10Vote
39
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.
04 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bắt đầu bỏ phiếu về dự luật quốc ca, quy định người xúc phạm quốc ca đối mặt án tù hoặc bị phạt tiền.