Apple Giới Thiệu Tai Nghe Trùm Đầu Airpods Max

08 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 14967)
Apple Giới Thiệu Tai Nghe Trùm Đầu Airpods Max
gsmarena_002
GMSARENA - APPLE


Tháng 12/2020, Apple đã chính thức công bố chiếc tai nghe trùm đầu (headphone) đầu tiên của mình, với tên gọi chính thức là AirPods Max.

AirPods Max là chiếc tai nghe Apple đầu tiên theo hướng thiết kế trùm đầu. Apple nhấn mạnh về cảm giác đeo thoải mái trên AirPods Max, cho biết phần headband sử dụng chất liệu lưới thoáng khi sẽ giúp cân bằng trọng lượng và giảm thiểu áp lực vào đỉnh đầu của người dùng. Phần khung của tai nghe được làm bằng thép, không chỉ tạo nên vẻ đẹp mà còn là sự cứng cáp và linh hoạt. Mỗi bên chụp tai có thể được xoay theo chiều ngang ở một góc bất kỳ, cho phép người dùng điều chỉnh sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, nó còn được tích hợp cả núm xoay Digital Crown hỗ trợ điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi bài hát, nhận cuộc gọi và kích hoạt Siri.

Theo Apple, AirPods Max có khả năng chống ồn chủ động (ANC) với chế độ xuyên thấu (Transparency mode) giúp người dùng có thể hoà trộn âm nhạc với âm thanh ở môi trường xung quanh. AirPods Max sẽ mang đến âm bass ấn tượng, âm trung chuẩn xác và âm cao rõ ràng, sắc nét. Ngoài ra, hãng còn sử dụng công nghệ âm thanh điện toán nhằm đem đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất.


Bên cạnh đó, AirPods Max cũng được trang bị cảm biến để tự động phát nhạc khi người dùng đeo nó vào, và tự động dừng nhạc khi người dùng tháo nó ra hoặc nhấc một bên chụp tai khỏi tai. AirPods Max cũng hỗ trợ đàm thoại với hệ thống mic được tích hợp sẵn. AirPods Max cũng rất dễ dàng để thiết lập, người dùng chỉ cần đặt gần một chiếc iPhone/iPad chạy iOS 14.3 và bấm "Kết nối”.

Mỗi chiếc tai nghe AirPods Max được đi kèm một bao bảo vệ mang tên "Smart Case". Smart Case không chỉ có tác dụng bảo vệ AirPods Max mà còn giúp kích hoạt chế độ tiết kiệm năng lượng của chiếc tai nghe này, bảo toàn thời lượng pin khi người dùng không sử dụng. Nhờ đó, AirPods Max có thời lượng pin 20 giờ ở chế độ chống ồn chủ động.

Tai nghe AirPods Max có giá 549 USD, và sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 15/12/2020 với 5 tùy chọn màu bao gồm xám, bạc, xanh biển, xanh lá và hồng.

56Vote
41Vote
34Vote
28Vote
16Vote
2.725
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).
15 Tháng Hai 2019
Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, ai cũng sẽ mong muốn lên giường, đắp chăn và ngủ một mạch đến sáng mà không bị làm phiền. Theo lý thuyết là như vậy, còn với các cặp đôi lại khác. Việc ngủ chung giường đôi khi lại biến thành một vấn đề khó chịu.