Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai

05 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 26804)
Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai
blank
Hình Xperiablog.net

Sony là hãng công nghệ tiên phong trong việc phát hành điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp chống nước. Có lẽ vì vậy mà Sony đã quyết định mở cửa các cửa hàng dưới nước đầu tiên giúp khách hàng trải nghiệm và để bán các thiết bị của mình.

Theo Arabian Gazette và The National đã đưa tin, Sony đã công bố các cửa hàng nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai được gọi là Xperia Aquatech Store sẽ mở cửa vào ngày 3/12/2014, cho phép khách hàng cũng như giới truyền thông có thể kiểm tra các sản phẩm của Sony ở độ sâu 4 mét dưới mặt nước biển.

Cửa hàng dưới nước đầu tiên của Sony đã mở cửa vào ngày 4/12/2014, bị trì hoãn 1 ngày do thời tiết xấu. Xperia Aquatech là một cửa hàng concept nằm cách 4 mét dưới biển ở Dubai và chỉ mở cửa cho những người may mắn chiến thắng cuộc thi của hãng, giới truyền thông và khách VIP.


Số ít những người may mắn được tham quan sẽ cần được trải qua một số đào tạo bắt buộc về lặn biển tại một hồ bơi, trước khi được đưa đến đến cửa hàng Aquatech. Mỗi thành viên tham gia sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên lặn. Đối với những người sở hữu một chiếc điện thoại Xperia Z3 hoặc Z3 Compact, Sony đảm bảo rằng họ sẽ được sử dụng một vỏ case đặc biệt bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị chỉ kháng được không quá 1,5 mét nước. Một đại diện của Sony cũng sẽ giới thiệu cho khách tham quan một số bản demo các thiết bị mới của hãng ngay tại cửa hàng dưới nước. Dù cửa hàng sẽ chỉ được mở trong 3 ngày, nhưng nó là một công cụ tiếp thị thật sự tuyệt vời.

Hình Xperiablog.net
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
06 Tháng Giêng 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
06 Tháng Giêng 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
05 Tháng Giêng 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
05 Tháng Giêng 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
05 Tháng Giêng 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.