Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai

05 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 27014)
Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai
blank
Hình Xperiablog.net

Sony là hãng công nghệ tiên phong trong việc phát hành điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp chống nước. Có lẽ vì vậy mà Sony đã quyết định mở cửa các cửa hàng dưới nước đầu tiên giúp khách hàng trải nghiệm và để bán các thiết bị của mình.

Theo Arabian Gazette và The National đã đưa tin, Sony đã công bố các cửa hàng nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai được gọi là Xperia Aquatech Store sẽ mở cửa vào ngày 3/12/2014, cho phép khách hàng cũng như giới truyền thông có thể kiểm tra các sản phẩm của Sony ở độ sâu 4 mét dưới mặt nước biển.

Cửa hàng dưới nước đầu tiên của Sony đã mở cửa vào ngày 4/12/2014, bị trì hoãn 1 ngày do thời tiết xấu. Xperia Aquatech là một cửa hàng concept nằm cách 4 mét dưới biển ở Dubai và chỉ mở cửa cho những người may mắn chiến thắng cuộc thi của hãng, giới truyền thông và khách VIP.


Số ít những người may mắn được tham quan sẽ cần được trải qua một số đào tạo bắt buộc về lặn biển tại một hồ bơi, trước khi được đưa đến đến cửa hàng Aquatech. Mỗi thành viên tham gia sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên lặn. Đối với những người sở hữu một chiếc điện thoại Xperia Z3 hoặc Z3 Compact, Sony đảm bảo rằng họ sẽ được sử dụng một vỏ case đặc biệt bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị chỉ kháng được không quá 1,5 mét nước. Một đại diện của Sony cũng sẽ giới thiệu cho khách tham quan một số bản demo các thiết bị mới của hãng ngay tại cửa hàng dưới nước. Dù cửa hàng sẽ chỉ được mở trong 3 ngày, nhưng nó là một công cụ tiếp thị thật sự tuyệt vời.

Hình Xperiablog.net
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.