Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai

05 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 27080)
Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai
blank
Hình Xperiablog.net

Sony là hãng công nghệ tiên phong trong việc phát hành điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp chống nước. Có lẽ vì vậy mà Sony đã quyết định mở cửa các cửa hàng dưới nước đầu tiên giúp khách hàng trải nghiệm và để bán các thiết bị của mình.

Theo Arabian Gazette và The National đã đưa tin, Sony đã công bố các cửa hàng nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai được gọi là Xperia Aquatech Store sẽ mở cửa vào ngày 3/12/2014, cho phép khách hàng cũng như giới truyền thông có thể kiểm tra các sản phẩm của Sony ở độ sâu 4 mét dưới mặt nước biển.

Cửa hàng dưới nước đầu tiên của Sony đã mở cửa vào ngày 4/12/2014, bị trì hoãn 1 ngày do thời tiết xấu. Xperia Aquatech là một cửa hàng concept nằm cách 4 mét dưới biển ở Dubai và chỉ mở cửa cho những người may mắn chiến thắng cuộc thi của hãng, giới truyền thông và khách VIP.


Số ít những người may mắn được tham quan sẽ cần được trải qua một số đào tạo bắt buộc về lặn biển tại một hồ bơi, trước khi được đưa đến đến cửa hàng Aquatech. Mỗi thành viên tham gia sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên lặn. Đối với những người sở hữu một chiếc điện thoại Xperia Z3 hoặc Z3 Compact, Sony đảm bảo rằng họ sẽ được sử dụng một vỏ case đặc biệt bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị chỉ kháng được không quá 1,5 mét nước. Một đại diện của Sony cũng sẽ giới thiệu cho khách tham quan một số bản demo các thiết bị mới của hãng ngay tại cửa hàng dưới nước. Dù cửa hàng sẽ chỉ được mở trong 3 ngày, nhưng nó là một công cụ tiếp thị thật sự tuyệt vời.

Hình Xperiablog.net
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Lee Sang-hoon, chủ tịch Samsung Electronics, bị tuyên án tù 18 tháng vì ngăn cản nhân viên bộ phận chăm sóc khách hàng hoạt động công đoàn.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thủ tướng Đức Angela Merkel cho biết bà không nhận được thông tin rằng Trung Quốc dọa trả đũa nếu Berlin loại Huawei khỏi việc triển khai 5G.
20 Tháng Mười Hai 2019
Thượng viện Mỹ thông qua dự luật quốc phòng 738 tỷ USD, trong đó có điều khoản tăng hỗ trợ đảo Đài Loan.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đang truy tố 2 người đứng sau dịch vụ xem phim online iStreamItAll và Jetflicks.
20 Tháng Mười Hai 2019
Samsung đang tập trung khá mạnh vào dòng Galaxy A tầm trung với sự xuất hiện của 2 chiếc smartphone mới là Galaxy A71 và Galaxy A51 mới.
20 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, Instagram thông báo không cho phép các “nội dung định hướng thương hiệu” (branded content) quảng bá thuốc lá, thuốc lá điện tử, vũ khí trên nền tảng.