Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai

05 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 27087)
Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai
blank
Hình Xperiablog.net

Sony là hãng công nghệ tiên phong trong việc phát hành điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp chống nước. Có lẽ vì vậy mà Sony đã quyết định mở cửa các cửa hàng dưới nước đầu tiên giúp khách hàng trải nghiệm và để bán các thiết bị của mình.

Theo Arabian Gazette và The National đã đưa tin, Sony đã công bố các cửa hàng nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai được gọi là Xperia Aquatech Store sẽ mở cửa vào ngày 3/12/2014, cho phép khách hàng cũng như giới truyền thông có thể kiểm tra các sản phẩm của Sony ở độ sâu 4 mét dưới mặt nước biển.

Cửa hàng dưới nước đầu tiên của Sony đã mở cửa vào ngày 4/12/2014, bị trì hoãn 1 ngày do thời tiết xấu. Xperia Aquatech là một cửa hàng concept nằm cách 4 mét dưới biển ở Dubai và chỉ mở cửa cho những người may mắn chiến thắng cuộc thi của hãng, giới truyền thông và khách VIP.


Số ít những người may mắn được tham quan sẽ cần được trải qua một số đào tạo bắt buộc về lặn biển tại một hồ bơi, trước khi được đưa đến đến cửa hàng Aquatech. Mỗi thành viên tham gia sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên lặn. Đối với những người sở hữu một chiếc điện thoại Xperia Z3 hoặc Z3 Compact, Sony đảm bảo rằng họ sẽ được sử dụng một vỏ case đặc biệt bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị chỉ kháng được không quá 1,5 mét nước. Một đại diện của Sony cũng sẽ giới thiệu cho khách tham quan một số bản demo các thiết bị mới của hãng ngay tại cửa hàng dưới nước. Dù cửa hàng sẽ chỉ được mở trong 3 ngày, nhưng nó là một công cụ tiếp thị thật sự tuyệt vời.

Hình Xperiablog.net
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, cảnh sát Nhật bắt ba nghi phạm, trong đó có thiếu niên 17 tuổi, có hành vi mua bán một lượng nhỏ uranium nghèo qua mạng.
13 Tháng Mười Hai 2019
iPhone, iPad và MacBook đều được trang bị khả năng bảo mật chặt chẽ. Đây là niềm vui đối với chủ nhân thiết bị nhưng lại là tin xấu dành cho kẻ trộm và... môi trường.
12 Tháng Mười Hai 2019
Tháng 12/2019, Nhà Trắng cho biết, ông Trump cảnh báo Moskva không được can thiệp vào bầu cử Mỹ trong cuộc họp với Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov.
12 Tháng Mười Hai 2019
Những chính sách được đưa ra nhằm chống lại biến đổi khí hậu có thể "thổi bay" 2,300 tỷ USD vốn hoá của các công ty niêm yết trên khắp thế giới.
12 Tháng Mười Hai 2019
Bộ quốc phòng Mỹ đang chuẩn bị cho một kịch bản có thể xảy ra, đó là khi kẻ thù phá hủy hoặc vô hiệu hóa mạng lưới GPS trong thời chiến.
12 Tháng Mười Hai 2019
Là một nhân viên vệ sinh văn phòng, Gan Xiaoge chứng kiến tăng trưởng kinh tế chóng mặt của Trung Quốc và những cơ hội mà nó mang lại.