Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai

05 Tháng Mười Hai 20147:00 CH(Xem: 27371)
Cửa Hàng Trải Nghiệm Dưới Nước Của Sony Đã Chính Thức Mở Cửa Tại Dubai
blank
Hình Xperiablog.net

Sony là hãng công nghệ tiên phong trong việc phát hành điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp chống nước. Có lẽ vì vậy mà Sony đã quyết định mở cửa các cửa hàng dưới nước đầu tiên giúp khách hàng trải nghiệm và để bán các thiết bị của mình.

Theo Arabian Gazette và The National đã đưa tin, Sony đã công bố các cửa hàng nằm ở ngoài khơi bờ biển Dubai được gọi là Xperia Aquatech Store sẽ mở cửa vào ngày 3/12/2014, cho phép khách hàng cũng như giới truyền thông có thể kiểm tra các sản phẩm của Sony ở độ sâu 4 mét dưới mặt nước biển.

Cửa hàng dưới nước đầu tiên của Sony đã mở cửa vào ngày 4/12/2014, bị trì hoãn 1 ngày do thời tiết xấu. Xperia Aquatech là một cửa hàng concept nằm cách 4 mét dưới biển ở Dubai và chỉ mở cửa cho những người may mắn chiến thắng cuộc thi của hãng, giới truyền thông và khách VIP.


Số ít những người may mắn được tham quan sẽ cần được trải qua một số đào tạo bắt buộc về lặn biển tại một hồ bơi, trước khi được đưa đến đến cửa hàng Aquatech. Mỗi thành viên tham gia sẽ được đi kèm với một hướng dẫn viên lặn. Đối với những người sở hữu một chiếc điện thoại Xperia Z3 hoặc Z3 Compact, Sony đảm bảo rằng họ sẽ được sử dụng một vỏ case đặc biệt bởi về mặt kỹ thuật các thiết bị chỉ kháng được không quá 1,5 mét nước. Một đại diện của Sony cũng sẽ giới thiệu cho khách tham quan một số bản demo các thiết bị mới của hãng ngay tại cửa hàng dưới nước. Dù cửa hàng sẽ chỉ được mở trong 3 ngày, nhưng nó là một công cụ tiếp thị thật sự tuyệt vời.

Hình Xperiablog.net
59Vote
41Vote
30Vote
20Vote
12Vote
4.312
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.