Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

16 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 10586)
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.

Thời gian qua, nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh việc Samsung có thể tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp, trong đó tiếp tục duy trì các thiết bị Galaxy Z màn hình gập và Galaxy S, nhưng loại bỏ các thiết bị Galaxy Note vốn có tính năng nổi bật là bút stylus S-Pen.

Một viên chức của Samsung đề nghị giấu tên cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy Note mới vào năm 2021”.

Lãnh đạo mảng di động của Samsung, Roh Tae-moon, đã tiết lộ trong một bài viết rằng nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới dự định hỗ trợ bút S-Pen trên nhiều thiết bị Galaxy hơn, chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu phablet Galaxy Note như trước đây.


Nhiều chuyên gia trong ngành di động dự đoán rằng Samsung có thể trang bị bút S-Pen cho phiên bản cao cấp của chiếc smartphone Galaxy S21, vốn được cho là sẽ ra mắt trong tháng 01/2021.

Trong khi một số khẳng định nội dung ông Roh nói ở trên chính là minh chứng cho việc Samsung sắp sửa ngừng phát triển dòng Galaxy Note, vị viên chức của Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó. Vị quan chức cho hay: "Thông điệp của ông Roh không có nghĩa dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng phát triển".

Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note vào năm 2011. Công ty thường tung ra phiên bản mới của Galaxy Note trong nửa sau của mỗi năm.

510Vote
41Vote
312Vote
210Vote
18Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, lần đầu tiên sau 19 năm, các nhà khoa học phát hiện ra một chủng HIV hoàn toàn mới.