Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

16 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 9959)
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note
Samsung Phủ Nhận Tin Đồn Ngừng Phát Triển Dòng Galaxy Note

Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.

Thời gian qua, nhiều tin đồn đã xuất hiện xoay quanh việc Samsung có thể tái cơ cấu các dòng smartphone cao cấp, trong đó tiếp tục duy trì các thiết bị Galaxy Z màn hình gập và Galaxy S, nhưng loại bỏ các thiết bị Galaxy Note vốn có tính năng nổi bật là bút stylus S-Pen.

Một viên chức của Samsung đề nghị giấu tên cho biết: "Chúng tôi đang chuẩn bị tung ra phiên bản Galaxy Note mới vào năm 2021”.

Lãnh đạo mảng di động của Samsung, Roh Tae-moon, đã tiết lộ trong một bài viết rằng nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới dự định hỗ trợ bút S-Pen trên nhiều thiết bị Galaxy hơn, chứ không chỉ giới hạn trên các mẫu phablet Galaxy Note như trước đây.


Nhiều chuyên gia trong ngành di động dự đoán rằng Samsung có thể trang bị bút S-Pen cho phiên bản cao cấp của chiếc smartphone Galaxy S21, vốn được cho là sẽ ra mắt trong tháng 01/2021.

Trong khi một số khẳng định nội dung ông Roh nói ở trên chính là minh chứng cho việc Samsung sắp sửa ngừng phát triển dòng Galaxy Note, vị viên chức của Samsung đã nhanh chóng phủ nhận điều đó. Vị quan chức cho hay: "Thông điệp của ông Roh không có nghĩa dòng Galaxy Note sẽ bị ngừng phát triển".

Samsung lần đầu giới thiệu dòng Galaxy Note vào năm 2011. Công ty thường tung ra phiên bản mới của Galaxy Note trong nửa sau của mỗi năm.

510Vote
41Vote
312Vote
210Vote
18Vote
2.941
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
01 Tháng Mười Hai 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
30 Tháng Mười Một 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
30 Tháng Mười Một 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
30 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.
30 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó tổng thống đắc cử Kamala Harris đã công bố nhóm nhân sự cấp cao, phụ trách việc lên kế hoạch và triển khai thực hiện lễ nhậm chức tổng thống "chưa từng có tiền lệ" do diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành.