Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau

20 Tháng Mười Hai 20206:45 CH(Xem: 10375)
Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau
Galaxy S21 Ultra Có Thể Sẽ Có Tới 6 Camera Sau

Theo trang WinFuture, Samsung sẽ theo đuổi cuộc đua về số lượng camera khi trang bị cho S21 Ultra tới 6 camera sau. Trong đó, có 2 camera zoom khác nhau ở ngưỡng 3x và 10x (tiêu cự 72mm và 240mm), cả 2 đều có chống rung quang học. Camera zoom 10x trên S21 Ultra sẽ sử dụng hệ thống ống kính 'gập' giống với những gì hãng đã làm với S20 Ultra, và tiếp tục sử dụng phần mềm thông minh để cung cấp cho người dùng khả năng zoom xa hơn.

Camera chính vẫn sẽ có độ phân giải 108 megapixel, nhưng đã sử dụng loại cảm biến mới để tăng chất lượng hình ảnh cũng như sở hữu hệ thống ống kính với góc nhìn rộng hơn trước (24mm so với 26mm). Bên cạnh đó, camera chính cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống lấy nét bằng laser, thứ mà S20 Ultra còn thiếu sót mà Samsung cũng đã bổ sung ở Note 20 Ultra.


Trước đó, Samsung là nhà sản xuất dẫn đầu trong cuộc đua về số lượng camera, là hãng đầu tiên sử dụng hệ thống 2 camera và sau đó là 3 camera trên sản phẩm của mình. Ngoài ra, video cũng sẽ là 1 tính năng mà Samsung cần theo kịp với Apple. S21 Ultra được cho là sẽ tiếp tục nâng cấp chất lượng quay video 8K, tức có độ phân giải cao gấp 4 lần so với 4K của iPhone 12 Pro Max.

Nguồn tin cũng tiết lộ thêm một số tính năng không liên quan đến hệ thống camera của S21 Ultra, chẳng hạn như màn hình 6.8 inch tần số làm tươi 120Hz, tính năng tiết kiệm điện giống Note 20 Ultra và hỗ trợ bút S-Pen - được bán rời chứ không kèm theo.


512Vote
43Vote
39Vote
26Vote
16Vote
3.336
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua