Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

20 Tháng Mười Hai 20207:30 CH(Xem: 11587)
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19
Gần 100 Cửa Hàng Apple Store Đóng Cửa Trở Lại Vì Covid-19

Đại dịch Covid-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp trên thế giới, nên cuối tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Apple đã quyết định đóng cửa toàn bộ gần 100 cửa hàng của mình ở bang California và London.

Tất cả mọi cửa hàng bán lẻ ở California đều có thông báo cho khách hàng biết rằng các cửa hàng đang tạm thời đóng cửa, cho dù một số vẫn được phép mở cửa để nhận đặt hàng cho đến ngày 22/12/2020. Không có tin tức về thời điểm mở cửa lại nhưng chúng sẽ đóng cửa qua cả đợt nghỉ lễ.

Apple đã tạm thời đóng các cửa hàng ở California khi số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng và các cửa hàng ở nhiều nơi khác trên thế giới cũng đã phải đóng cửa ngay lập tức. Gần 100 cửa hàng Apple Store hiện nay đã ngừng hoạt động.

Không chỉ các cửa hàng ở California, các cửa hàng của Apple ở Tennessee cũng đã đóng cửa. Các cửa hàng nằm trong giới hạn cấp 4 của Anh cũng đã phải đóng cửa. Ngoài ra, 18 cửa hàng khác ở Đức và Hà Lan cùng với các cửa hàng ở Brazil và Mexico đều đã đóng cửa.


Trong hầu hết các cửa hàng vẫn còn mở cửa ở Mỹ, Apple đều hoạt động với công suất hạn chế, khi chỉ cho phép đến nhận đơn hàng và các cuộc hẹn với nhân viên nhưng không được mua sắm và duyệt web tại cửa hàng.

Apple bắt đầu đóng các cửa hàng bán lẻ vào đầu năm 2020 và nhiều cửa hàng đã đóng cửa trong nhiều tháng. Hãng bắt đầu mở cửa trở lại nhiều cửa hàng của mình trong tháng 06/2020, nhưng cho biết, chúng vẫn có thể đóng trở lại tùy thuộc vào các quy định và điều kiện của địa phương. Hiện vẫn có khoảng 400 cửa hàng của Apple mở cửa trên thế giới.

Trong mọi cửa hàng, Apple đều yêu cầu phải đeo khẩu trang, hạn chế ở lại trong cửa hàng, tiến hành kiểm tra thân nhiệt và thực hiện các biện pháp ngăn cách xã hội và thường xuyên làm sạch sâu.

58Vote
42Vote
37Vote
24Vote
19Vote
2.930
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.
21 Tháng Mười Một 2019
Các địa phương Trung Quốc tìm mọi cách vay tiền cho những dự án khủng kém hiệu quả kinh tế, gây ra mối đe dọa nợ công với nền kinh tế quốc gia.