Samsung Chính Thức Công Bố Ngày Ra Mắt Galaxy S21

03 Tháng Giêng 202110:00 CH(Xem: 11790)
Samsung Chính Thức Công Bố Ngày Ra Mắt Galaxy S21
Samsung Chính Thức Công Bố Ngày Ra Mắt Galaxy S21

Sau rất nhiều thông tin dự đoán, Samsung cũng đã chính thức công bố ngày ra mắt của Galaxy S21 là ngày 14 tháng 1 năm 2021, sớm hơn so với những năm trước đây, khi sự kiện ra mắt Galaxy S thường diễn ra vào tháng 2.

Tại sự kiện Unpacked năm 2021, Samsung sẽ cho ra mắt Galaxy S21, S21 Plus và S21 Ultra. Được biết, Galaxy S21 và S21 Plus sẽ có cấu hình giống nhau, chỉ khác về kích thước, phiên bản S21 Ultra sẽ có cấu hình cao cấp nhất.

Năm 2021, Galaxy S21 Ultra sẽ được nâng cấp lớn về camera, màn hình cong và đặc biệt là sẽ hỗ trợ bút S-Pen của dòng Galaxy Note. Tuy nhiên, S21 Ultra sẽ không có chỗ để cắm bút giống như Galaxy Note, thay vào đó người dùng có thể mua vỏ case hoặc ốp da mới của Samsung để có chỗ để bút S-Pen.


Samsung cũng ra mắt video teaser của sự kiện Galaxy Unpacked 2021. Nhưng không có gì rõ ràng, có vẻ như Samsung chỉ tiết lộ cụm camera sau của Galaxy S21 đằng sau một tấm kính mờ. Nhưng có thể xác nhận thiết kế camera sau của những chiếc Galaxy S21 sẽ có thay đổi, và giống với những thông tin rò rỉ trước đây.

Với ngày ra mắt sớm hơn bình thường, Samsung có thể sẽ bán ra Galaxy S21 vào cuối tháng 01/2021. Hiện Samsung cũng đã cho phép khách hàng đặt mua trước tại Mỹ.

57Vote
46Vote
37Vote
27Vote
17Vote
334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Ba 2020
Walmart cho biết sẽ thuê hơn 150,000 lao động làm việc ở Mỹ, với lý do số lượng người đổ xô đi mua sắm tăng đột biến, do đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Anh (Bank of England) đã cắt giảm lãi suất một lần nữa trong một động thái khẩn cấp nhằm hỗ trợ nền kinh tế Anh đối mặt với đại dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Ba 2020
Google đang nghiên cứu tìm ra các cách sử dụng thông tin vị trí để làm chậm sự lây lan của coronavirus, chẳng hạn như xác định hiệu quả của việc phân tán xã hội.
19 Tháng Ba 2020
Thống đốc bang California Gavin Newsom phát lệnh phong tỏa, yêu cầu toàn bộ 40 triệu dân không rời khỏi nhà nhằm ngăn chặn Covid-19 lây lan, có hiệu lực ngay lập tức.
19 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (19/03/2020), Bộ Ngoại giao Mỹ ra cảnh báo công dân Mỹ không đi du lịch nước ngoài do đại dịch coronavirus (Covid-19), mức cảnh báo cấp độ 4, mức cao nhất.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Châu Âu (European Commission – EC) đã cảnh báo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Châu Âu không chặn các nền tảng nội dung, một động thái trong nỗ lực ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn Internet