Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

06 Tháng Giêng 202110:15 CH(Xem: 12188)
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Theo 12 con giáp, năm 2021 tương ứng với tuổi Sửu (trâu), nên Apple đã thêm vào biểu tượng một chú trâu.

 

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 309 USD). Hộp của phiên bản Limited Edition cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Ngoài việc có thể biểu tượng chú trâu trên hộp sạc và vỏ hộp, phiên bản Limited Edition có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó chính là số lượng giới hạn, và không phải ai cũng có thể sở hữu.

 

Hiện người dùng tại các quốc gia Châu Á có thể đặt mua AirPods Pro Limited Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, số lượng đơn hàng có thể mua cũng bị giới hạn 2 chiếc cho mỗi người dùng.

50Vote
43Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, các nhà khoa học tại Viện MIT đã phát minh ra một vật liệu đen hơn cả Vantablack – loại vật liệu phủ của chiếc BMW X6 siêu đen. Vật liệu mới được làm bằng sợi nano carbon với cấu trúc xếp dọc (CNT) phủ trên các lá nhôm khắc chlorine (clo). Kết quả là nó có thể hấp thụ đến 99.995% ánh sáng chiếu vào.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, một cựu giám đốc nhà mạng Orange, Yves Maitre đã được chọn làm CEO mới của HTC.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, trong một thí nghiệm lâm sàng nhỏ ở đại học California, các nhà khoa học cho biết có thể họ đã tìm ra được liều thuốc giúp làm giảm được tốc độ của gen biểu sinh trong cơ thể, đây là loại gen được biết đến như chiếc đồng hồ đo độ tuổi của con người. Nói đơn giản là có vẻ họ đã làm ra được liều thuốc “cải lão hoàn đồng”.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, theo thông tin từ SCMP, cuộc sống của một người phụ nữ trẻ ở miền Đông Trung Quốc đã hoàn toàn bị đảo lộn sau ca phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.
18 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.
18 Tháng Chín 2019
Đây là một trong những cơn bão lớn nhất và tồn tại lâu nhất từng được ghi nhận trong Hệ Mặt Trời của chúng ta.