Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

06 Tháng Giêng 202110:15 CH(Xem: 12802)
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch
Apple Ra Mắt Airpods Pro Phiên Bản Limited Edition Để Chào Đón Tết Âm Lịch

Để chào mừng tết Tân Sửu (2021), Apple đã ra mắt AirPods Pro phiên bản Limited Edition tại một số quốc gia Châu Á, bao gồm Trung Quốc, Singapore, Đài Loan và Malaysia. Theo 12 con giáp, năm 2021 tương ứng với tuổi Sửu (trâu), nên Apple đã thêm vào biểu tượng một chú trâu.

 

Phiên bản Limited Edition vẫn sẽ có giá bán tương đương với phiên bản AirPods Pro thông thường, ở thị trường Trung Quốc vẫn sẽ là 1.999 nhân dân tệ (khoảng 309 USD). Hộp của phiên bản Limited Edition cũng có thêm logo hình con trâu màu đỏ.

 

Ngoài việc có thể biểu tượng chú trâu trên hộp sạc và vỏ hộp, phiên bản Limited Edition có những tính năng tương tự như phiên bản thông thường. Tuy nhiên, ý nghĩa của nó chính là số lượng giới hạn, và không phải ai cũng có thể sở hữu.

 

Hiện người dùng tại các quốc gia Châu Á có thể đặt mua AirPods Pro Limited Edition thông qua cửa hàng trực tuyến của Apple, số lượng đơn hàng có thể mua cũng bị giới hạn 2 chiếc cho mỗi người dùng.

50Vote
43Vote
31Vote
24Vote
12Vote
2.510
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Samsung Electronics chính thức gửi lời xin lỗi tới những công nhân bị mắc bệnh ung thư và người nhà của những người đã mất. Công ty thừa nhận đã thất bại trong việc tạo ra một môi trường làm việc an toàn tại các nhà máy sản xuất chất bán dẫn và màn hình của mình.