The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba

07 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 25592)
The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba
blank
Toshiba đã ra mắt một chiếc máy tính bảng 24 inch đa năng, có thể được sử dụng như một TV nhỏ hoặc một màn hình cảm ứng thay thế cho máy tính.

Thiết bị mới của Toshiba có tên mã là TT301, được trang bị màn hình hiển thị 24 inch Full HD LCD, chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ kết nối Bluetooth, WiFi và chạy hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean. Bởi khả năng được dùng thay thế TV nên đi kèm với thiết bị là một bộ điều khiển từ xa hồng ngoại. Nó cũng có thể trình chiếu nội dung smartphone thông qua bộ set-top-box Miracast hoặc từ máy tính Windows 8 có cổng HDMI.


blank
Toshiba TT301 có hai loa 2 W, nặng khoảng 4 kg, dày khoảng 25 mm. Dù không có thông tin về chip xử lý của máy nhưng có nhiều suy đoán cho là chip Intel. Một tính năng hữu ích nữa là chế độ chia màn hình, cho phép người dùng chia màn hình thành hai phần và chạy hai ứng dụng cùng một lúc.
529Vote
40Vote
30Vote
24Vote
15Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.