The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba

07 Tháng Mười Hai 20149:00 CH(Xem: 25398)
The Shared Board: Chiếc Máy Tính Bảng Siêu Lớn Lai TV Của Toshiba
blank
Toshiba đã ra mắt một chiếc máy tính bảng 24 inch đa năng, có thể được sử dụng như một TV nhỏ hoặc một màn hình cảm ứng thay thế cho máy tính.

Thiết bị mới của Toshiba có tên mã là TT301, được trang bị màn hình hiển thị 24 inch Full HD LCD, chip xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ kết nối Bluetooth, WiFi và chạy hệ điều hành Android 4.2.1 Jelly Bean. Bởi khả năng được dùng thay thế TV nên đi kèm với thiết bị là một bộ điều khiển từ xa hồng ngoại. Nó cũng có thể trình chiếu nội dung smartphone thông qua bộ set-top-box Miracast hoặc từ máy tính Windows 8 có cổng HDMI.


blank
Toshiba TT301 có hai loa 2 W, nặng khoảng 4 kg, dày khoảng 25 mm. Dù không có thông tin về chip xử lý của máy nhưng có nhiều suy đoán cho là chip Intel. Một tính năng hữu ích nữa là chế độ chia màn hình, cho phép người dùng chia màn hình thành hai phần và chạy hai ứng dụng cùng một lúc.
529Vote
40Vote
30Vote
24Vote
15Vote
4.238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.