Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015

08 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 25242)
Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015
blank
Bàn phím Typo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm bàn phím vật lý cho iPhone. Trước đó, Typo từng chuẩn bị giới thiệu phiên bản bàn phím vật lý dành cho iPhone 5 nhưng sau đó bị BlackBerry kiện vì vi phạm quyền sáng chế của họ.

Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry. Khi kết nối bàn phím vào iPhone 6, người dùng sẽ có một bàn phím cứng, che nút home và làm cho thiết bị dài ra một chút. Và dù che mất nút Home nhưng Typo vẫn sẽ có chức năng thay cho Touch ID và việc gõ phím sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Typo cũng có chức năng như là một chiếc case nhựa bảo vệ máy.


Bên cạnh bàn phím vật lý dành cho iPhone, Typo cũng đang nghiên cứu một loại bàn phím mới cho iPad, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2015. CEO Laurence Hallier cho biết công ty đã dành hai năm làm việc với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc thiết kế bàn phím dành cho iPad.

blank
Giá của bàn phím Typo cho iPhone 6 là 99 USD, còn phiên bản dành cho iPhone 5 và 5S là 79 USD.  Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ website chính thức: http://typokeyboards.com
59Vote
40Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tư 2020
Thành phố New York cho biết Trung tâm Kiểm soát Chất độc ghi nhận sự gia tăng các trường hợp người dân uống chất khử trùng, tẩy rửa cao hơn bình thường
27 Tháng Tư 2020
Các quan chức Hàn Quốc đang kêu gọi thận trọng trước các báo cáo rằng nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un có thể đang bị bệnh, nhấn mạnh rằng họ đã không phát hiện ra bất kỳ động thái bất thường nào ở Triều Tiên.
27 Tháng Tư 2020
Cảnh sát Pháp cho biết đã thu giữ 140,000 khẩu trang, bắt hai người khi đang dỡ hàng ở khu vực Saint-Denis, phía bắc Paris.
26 Tháng Tư 2020
Đại sứ Thụy Điển tại Mỹ Karin Ulrika Olofsdotter tin rằng chiến lược gây tranh cãi của Thụy Điển, hướng tới đa số người dân Stockholm sẽ nhiễm Covid-19 và đạt "miễn dịch cộng đồng" vào tháng 05/2020.
26 Tháng Tư 2020
Tỉnh Osaka của Nhật Bản cho biết họ sẽ bêu xấu thêm các cửa hàng cờ bạc pachinko đang bất chấp các yêu cầu hạn chế, sau khi ba trong số sáu địa điểm bị phát hiện và đã đóng cửa.
26 Tháng Tư 2020
Ý sẽ cho phép các nhà máy sản xuất và xây dựng hoạt động trở lại từ ngày 04/05/2020, và cho phép thăm viếng người thân hạn chế khi đất nước chuẩn bị kết thúc giai đoạn phong tỏa vì Covid-19 dài nhất Châu Âu