Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015

08 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 25451)
Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015
blank
Bàn phím Typo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm bàn phím vật lý cho iPhone. Trước đó, Typo từng chuẩn bị giới thiệu phiên bản bàn phím vật lý dành cho iPhone 5 nhưng sau đó bị BlackBerry kiện vì vi phạm quyền sáng chế của họ.

Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry. Khi kết nối bàn phím vào iPhone 6, người dùng sẽ có một bàn phím cứng, che nút home và làm cho thiết bị dài ra một chút. Và dù che mất nút Home nhưng Typo vẫn sẽ có chức năng thay cho Touch ID và việc gõ phím sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Typo cũng có chức năng như là một chiếc case nhựa bảo vệ máy.


Bên cạnh bàn phím vật lý dành cho iPhone, Typo cũng đang nghiên cứu một loại bàn phím mới cho iPad, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2015. CEO Laurence Hallier cho biết công ty đã dành hai năm làm việc với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc thiết kế bàn phím dành cho iPad.

blank
Giá của bàn phím Typo cho iPhone 6 là 99 USD, còn phiên bản dành cho iPhone 5 và 5S là 79 USD.  Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ website chính thức: http://typokeyboards.com
59Vote
40Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)