Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015

08 Tháng Mười Hai 20148:00 CH(Xem: 25089)
Typo Trình Làng Bàn Phím Mới Cho iPhone 6, Phiên Bản Dành Cho iPad Hứa Hẹn Sẽ Có Mặt Vào Năm 2015
blank
Bàn phím Typo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm bàn phím vật lý cho iPhone. Trước đó, Typo từng chuẩn bị giới thiệu phiên bản bàn phím vật lý dành cho iPhone 5 nhưng sau đó bị BlackBerry kiện vì vi phạm quyền sáng chế của họ.

Trong phiên bản mới của Typo dành cho iPhone 6, đã có một số thay đổi để tránh các rắc rối liên quan đến kiện tụng với BlackBerry. Khi kết nối bàn phím vào iPhone 6, người dùng sẽ có một bàn phím cứng, che nút home và làm cho thiết bị dài ra một chút. Và dù che mất nút Home nhưng Typo vẫn sẽ có chức năng thay cho Touch ID và việc gõ phím sẽ dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, Typo cũng có chức năng như là một chiếc case nhựa bảo vệ máy.


Bên cạnh bàn phím vật lý dành cho iPhone, Typo cũng đang nghiên cứu một loại bàn phím mới cho iPad, có thể sẽ được ra mắt vào năm 2015. CEO Laurence Hallier cho biết công ty đã dành hai năm làm việc với số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc thiết kế bàn phím dành cho iPad.

blank
Giá của bàn phím Typo cho iPhone 6 là 99 USD, còn phiên bản dành cho iPhone 5 và 5S là 79 USD.  Người dùng quan tâm có thể đặt hàng từ website chính thức: http://typokeyboards.com
59Vote
40Vote
33Vote
20Vote
13Vote
3.815
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.